Nép mình giữa núi Taranaki hùng vĩ và Bờ Tây tuyệt đẹp, trường PIHMS là trường đào tạo về khách sạn và du lịch nổi tiếng ở New Zealand. Trường tự hào là trường đào tạo ra những nhà quản lý khách sạn chất lượng cao, không những giỏi nghiệp vụ mà còn có khả năng tư duy, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành du lịch khách sạn.

Trường PIHMS cung cấp những khóa đào tạo chuyên sâu về Nhà hàng, Du lịch, Khách sạn. Những chương trình học đều được ngành công nghiệp khách sạn của New Zealand và Úc hậu thuẫn.

Khi theo học tại PIHMS, sinh viên sẽ có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000 USD trong suốt quá trình học.

Chất lượng đào tạo của PIHMS được minh chứng qua thực tế đầu ra của chính sinh viên và đánh giá của các khách sạn lớn tại New Zealand, Úc và toàn cầu: 98% sinh viên xin được việc làm sau 3 tháng kể từ ngày tốt nghiệp, 55% sinh viên được tuyển dụng trước khi tốt nghiệp, 72% sinh viên được lên các vị trí quản lý sau 1 năm kể từ ngày làm việc *

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Học xá của trường được thiết kế theo mô hình khách sạn 5 sao, cơ sở vật chất được trang bị đảm bảo cho sinh viên vừa học, vừa làm, vừa tận hưởng cuộc sống ngay chính trong học xá này.
  • Lớp học của sinh viên là trong nhà hàng, bếp, quầy lễ tân, phòng ở. Cơ sở vật chất khang trang với khu giải trí cho sinh viên: Bể bơi, Phòng Gym, Quầy Bar.

CHI PHÍ HỌC TẬP (THAM KHẢO)

Chương trình dự bị đại học: 26,836 NZD/năm (đã bao gồm ăn ở)

Cao đẳng Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn: 27,429 NZD/năm (đã bao gồm ăn ở)

Cử nhân Quản trị Khách sạn: 41,509 NZD/năm (đã bao gồm ăn ở)

Chương trình văn bằng 2 Quản trị khách sạn: 37,528 NZD/năm (đã bao gồm ăn ở)

Chương trình sau đại học Quản trị Khách sạn: 38,866 NZD/năm (đã bao gồm ăn ở)

Chương trình Cao học Quản trị Khách sạn: 45.965 NZD/năm (đã bao gồm ăn ở)