Trường trung học Awatapu nằm ở Palmerston North, là một trường trung học hiện đại dành cho học sinh từ 13-19 tuổi, đào tạo từ lớp 9 đến lớp 13.

Trường Awatapu tọa lạc tại Palmerston North, ở phía dưới Đảo Bắc – cách thủ đô Wellington 90 phút lái xe về phía nam. Palmerston North có dân số khoảng 85.000 người và nó được gọi là ‘Thành phố tri thức’ và cũng là ‘Thành phố sinh viên’ vì đây là một thị trấn tập trung mạnh mẽ vào học thuật, nghiên cứu, đổi mới và công nghệ. Do đó, nó có một dân số khá trẻ với tư duy cởi mở và các giá trị gia đình mạnh mẽ. Từ Palmerston North có thể dễ dàng đi đến núi, hồ, sông, bãi biển, công viên, đường đạp xe và đường đi bộ. Bãi biển chỉ cách Palmerston North 20 phút lái xe.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Trường cung cấp nhiều môn học như Toán học (Giải tích & Thống kê), Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý & Nghiên cứu Kinh doanh) và Khoa học (Vật lý, Hóa học và Sinh học). Trường cũng cung cấp các môn học như Kịch, Nhiếp ảnh, Đồ họa Thiết kế, Thiết kế nghệ thuật, Thiết kế thời trang, Hội họa, Công nghệ gỗ, Nghiên cứu truyền thông và Nghiên cứu cổ điển.
  • Học sinh được phép chọn 6 môn học yêu thích của mình trong các Lớp 11, 12 và 13. Học sinh quốc tế được hỗ trợ tốt trong tất cả các môn học trong toàn trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Awatapu College gồm các tòa nhà được quy hoạch và thiết kế khoa học cùng cơ sở vật chất hiện đại phục vụ các hoạt động chuyên môn, nổi bật là khu Công nghệ và Nghệ thuật Thị giác.
  • Trang thiết bị và máy móc tại khu Công nghệ và Nghệ thuật Sáng tạo rất hiện đại và đẳng cấp.

CHỖ Ở

Sinh viên quốc tế tại Awatapu College sống với một gia đình bản xứ đã được nhà trường chấp thuận, hoặc với cha / mẹ của họ hoặc người chăm sóc được chỉ định. Các gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận, đã được đánh giá (bao gồm cả sự kiểm tra của cảnh sát) là những người chăm sóc phù hợp. Học sinh sẽ có phòng ngủ cá nhân với trang thiết bị học tập và vật dụng tiện ích.

CHI PHÍ THAM KHẢO

  • Học phí:

– 15.250 NZD (tháng 7/2020 – tháng 7/2021)

– 15.500 NZD (tháng 1/2020 – tháng 12/2020)

  • Phí homestay theo tuần: 250 NZD (2020) / 275 NZD (2021)