Được thành lập vào năm 1896, trường St Hilda là một trường Trung học hàng đầu dành cho nữ sinh từ 10-18 tuổi, có cơ sở đặt tại thành phố Dunedin xinh đẹp. Trường có tối đa 450 nữ sinh và chúng tôi chào đón 25 đến 30 sinh viên Quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

St Hilda’s là trường Thiên chúa giáo và mỗi tuần nhà nguyện của trường cử hành lễ hai lần. Tất cả học sinh của chúng tôi đều được chỉ dạy để tôn trọng trí tuệ, cảm xúc, thân thể, đời sống xã hội và tinh thần của con người.

Kết quả trong các kỳ thi lấy chứng nhận NCEA ở các cấp độ và kết quả vào đại học của học sinh St Hilda’s luôn cao hơn so với trung bình của cả nước.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • St Hilda’s nằm gần trung tâm thành phố, trường Đại học Otago, các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và các cửa hàng.
  • Năm 2019, trường đã xây dựng xong một tòa nhà mới với hệ thống ánh sáng và sân khấu dành cho các hoạt động nghệ thuật. Đây sẽ là nơi diễn ra các lớp nghệ thuật, nhiếp ảnh, khiêu vũ và kịch nghệ.

CHỖ Ở

Ở trọ cùng với gia đình người bản xứ (Homestay) hoặc ở Ký túc xá (Hostel).

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trường cung cấp rất nhiều cơ hội để các nữ sinh tham gia vào tất cả các hoạt động thể thao, văn hóa và nghệ thuật, bao gồm thể dục nhịp điệu, điền kinh, cầu lông, bóng rổ, quần vợt, bóng đá, bơi lội, tranh luận, kịch nghệ, khiêu vũ, dàn nhạc và dàn hợp xướng, Kapa Haka (nghệ thuật biểu diễn của người Maori),…

CHI PHÍ THAM KHẢO

Học phí: 18.100 NZD/năm.

Phí homestay theo tuần: 240 NZD/tuần với 48 tuần cho một năm học (bất cứ khoản nào không chi tiêu hết sẽ được trả lại cho học sinh)

Tổng các chi phí bắt buộc khác: 3.692 NZD.