Victoria University

Trong vòng một thế kỷ qua, Đại học Victoria đã tạo dựng được danh tiếng đáng tự hào trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các chuyên ngành, trở thành điểm đến hoàn hảo cho sinh viên quốc tế và Việt Nam.

Giới thiệu sơ lược : Ngôi trường lịch sử tại thành phố thủ đô

Trường Đại học Victoria, tọa lạc tại thành phố thủ đô Wellington – một trong những thành phố xinh đẹp nhất của New Zealand. Wellington có cảng biển tuyệt vời với các khu đồi núi thiên nhiên được bảo tồn vây quanh trung tâm thành phố nhỏ và đông đúc

Trường Đại học Victoria với hơn 100 năm lịch sử hoạt động, trường đã đạt nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo, góp phần làm nên tên tuổi của trường. Trường Đại học Victoria là sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và  đặc sắc về những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và những dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Bằng cấp do trường Đại học Victoria trao có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới. Điều này đã làm nên danh tiếng làm nổi bật trường giữa những trung tâm nghiên cứu, đào tạo, giáo dục khác của Wellington.

Danh tiếng đến từ chương trình giảng dạy và nghiên cứu

Là một trong những trường Đại học lâu đời nhất ở New Zealand, trong vòng một thế kỷ qua, Đại học Victoria đã tạo dựng được danh tiếng đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các chuyên ngành. Hiện tại, trường có hơn 21,000 sinh viên, trong đó hơn 2,700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khắp thế giới. Victoria là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong một số lĩnh vực chủ yếu như Sinh học Mô và Phân tử, Bảo tồn Thiên nhiên, Khoa học Trái đất, Phim ảnh, Địa Vật lý, Luật, Quản trị, Khoa học Vật chất và Công nghệ nano, Âm nhạc, Khoa học Chính trị và Tâm lý học.

Các giáo sư trong trường tích cực tham gia các hoạt động quốc tế trong cộng đồng các học giả, nhằm nghiên cứu và trao đổi về quan điểm toàn cầu trong phương pháp học tập, giảng dạy, nghiên cứu và đào tạo sinh viên. Trường luôn khuyến khích sự tham gia và đóng góp tích cực của các giáo viên nói chung, các cựu sinh viên, các nhà đầu tư trong việc phát triển bền vững của trường.

Cơ sở chính: Wellington

Số lượng sinh viên: Hiện có 21.380 sinh viên đang theo học các khoá học khác nhau trong đó có 16.609 sinh viên hệ chính quy và có đến 2765 sinh viên quốc tế. Bằng cấp có giá trị quốc tế sẽ là địa điểm học tập lý tưởng cho học sinh Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp đại học Victoria được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Cơ sở vật chất: Có 4 cơ sở đào tạo đều nằm tại trung tâm thương mại của thủ đô Wellington, do vậy VUW được mệnh danh là "Đại học của thủ đô";

Chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất: Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được đáp ứng các yêu cầu và quyền lợi như: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm

 

Websitehttp://www.victoria.ac.nz/

Chương Trình học : Ngành học: Trên 80 ngành học của trường trong tổng số 6 phân khoa chính là:

-       Khoa Kiến trúc và Thiết Kế;

-       Khoa Thương Mại và Quản trị;

-       Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn;

-       Khoa Luật;

-       Khoa Khoa Học;

-       Khoa Giáo dục.

Bằng cấp :

- Tiếng Anh;

- Dự bị đại học

- Đại học;

- Thạc sĩ;

- Tiến Sĩ