Lincoln University

Giới thiệu sơ lược: Trường đại học Lincoln nằm ở Canterbury, cách trung tâm thành phố Christchurch – thành phố lớn nhất của khu South Island của New Zealand chưa đến nửa giờ đồng hồ di chuyển. Bề dày lịch sử hơn 138 năm đào tạo và tập trung nâng cao kiến thức với nhiều chương trình kết hợp mạnh mẽ giữa lý thuyết và thực hành .

Đây là một trong những trường đại học dẫn đầu về các lĩnh vực nghiên cứu. Bằng chứng các trụ sở của trường như: Cơ quan nghiên cứu Kinh tế Kinh doanh nông nghiệp (AERU), Trung tâm giải pháp điện toán (CfACS), Trung tâm giáo dục nghiên cứu du lịch giải trí (TRREC), Trung tâm Công nghệ bảo vệ sinh học quốc gia.... được quốc gia và quốc tế chọn làm trụ sở để nghiên cứu.

Là thành viên của Liên Đoàn Châu Âu về Khoa học Cuộc sống (ELLS). Đây là mạng lưới bao gồm 7 trường đại học hàng đầu châu Âu được thành lập nhằm phát triển hợp tác giáo dục trong các lĩnh vực: khoa học thực phẩm và môi trường, quản lý tài nguyên, kiến trúc phong cảnh và qui hoạch không gian
Nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu và 100 trường hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm nghiệp theo hệ thống xếp hạng QS của thế giới.

Khí hậu tại nơi đây khá lý tưởng cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Nhiệt độ dao động từ 11ºC tới 22ºC, điều này có nghĩa là thời tiết sẽ không quá nóng vào mùa hè và không quá lạnh vào mùa đông.

Cơ sở vật chất: Trường Đại học Lincoln luôn tự hào về vẻ đẹp của khuôn viên nhà trường. Trường sở hữu khu đất rộng 58ha với phong cảnh đẹp lộng lẫy, xanh mát với các tiện nghi hoc tập hiện đại và cao cấp. Trường có 4 khu học xá chính tại Auckland, Wellington, Christchurch và Dinedin. Các khu học xá có sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, được bao quanh bởi cây xanh và không gian có lối kiến trúc mở. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những tiện ích cho mình như quán café, internet, sân thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm, … Ngoài ra, để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, trường có một trung tâm hỗ trợ sinh viên luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ về nhà ở khi bạn có nhu cầu.

 


Chương trình học: Trường có rất nhiều sự lựa chọn và mức độ nghiên cứu , tiến triển từ cấp 4 đến cấp 10. Hầu hết sinh viên đều bắt đầu năm đầu tiên ở văn bằng đại học, nhưng trường cũng cung cấp các khóa đào tạo Anh ngữ ,giúp sinh viên tăng kỹ năng ngôn ngữ. Sau khi hoàn thành một mức độ ba năm hoặc bốn năm và đạt được một trình độ đại học, sinh viên có thể đi vào nghiên cứu sau đại học để đạt được kiến thức sâu hơn nữa và trở thành chuyên nghiệp hơn, hoặc sinh viên cũng có thể gia nhập vào lực lượng lao động chính thức .

Trình độ sau đại học bao gồm văn bằng danh dự, bằng master, văn bằng sau đại học và các chứng chỉ và tiến sĩ

Websitehttp://www.lincoln.ac.nz/