Canterbury University

Giới thiệu sơ lược: Được thành lập từ năm 1873, Canterbury là trường Đại Học công lập đa ngành và là trung tâm nghiên cứu lớn.Cơ sở của trường là một trong những nơi đáng yêu nhất New Zealand với những khoảng sân có phong cách tuyệt đẹp và phương tiện học tập hiện đại. Trường đại học Canterbury tọa lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam New Zealand, bao quanh bởi thiên nhiên hùng vĩ. Một vị trí tuyệt vời sâu trong vùng Nam Thái Bình Dương - khí hậu dễ chịu gần cả biển lẫn núi với nhiều cơ hội giải trí không thể bỏ qua.

-       Học phí và chi phí sinh hoạt có tính cạnh tranh trên toàn cầu.

-       TOP 250 trường đại học hàng đầu thế giới

Cơ sở chính: Christchurch

Cơ sở vật chất :

-       Hệ thống ký túc xá cho sinh viên được xếp vào loại tiện nghi và hiện đại nhất. Cung cấp môi trường sống ,học tập và giải trí một cách lý tưởng nhất .

-       Các dịch vụ cho sinh viên bao gồm y tế, tư vấn, liên hệ các trường, tư vấn nghề nghiệp, trung tâm học tập và tư vấn hỗ trợ sinh viên khuyết tật. Sinh viên quốc tế được cung cấp các dịch vụ đa dạng như chương trình định hướng, trợ giúp về nơi ở và Anh ngữ.

Chương Trình học :

-       Trường có hơn 100 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực: Thương Mại, Nghệ Thuật Sáng Tạo, Kỹ Thuật, Luật, Khoa Học, Giáo Dục, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Thiết Kế... và hơn 150 chuyên ngành từ Kế Toán tới Động Vật Học.

-       Có các chuyên ngành nằm trong top 100 của các Đại Học trên Thế Giới: Tài Chính, Kế Toán, Kinh Tế Học và Kinh Tế Lượng, Kỹ Thuật (Điện, Hóa Chất, Máy Tính...), Hóa Học, Môi Trường, Địa Lý.

Bằng cấp: Trường có tổ chức các khóa đại học và sau đại học đến đào tạo Thạc Sĩ và Tiến Sĩ trong tất cả các ngành học. Các khóa sau đại học gồm khóa chứng chỉ sau đại học 1 năm, đến khóa Thạc sĩ trên cơ sở kết hợp khóa học và nghiên cứu, và khóa học tiến sĩ chuyên về nghiên cứu.

Websitehttp://www.canterbury.ac.nz/