Otago University

Với sở trường là đào tạo chuyên sâu sinh viên về Y học. Trường Đại học Otago thành lập năm 1869 bởi một sắc lệnh của Hội đồng tỉnh Otago và là trường Đại Học lâu đời nhất của New Zealand. Năm 2006, Otago được xếp vào danh sách 100 trường Đại Học hàng đầu thế giới bởi tạp chí Times Higher Education Supplement. Đây cũng là trường thu hút nhiều sinh viên Quốc tế đến học tập.

Các sinh viên tốt nghiệp Đại Học Otago luôn đạt được tỷ lệ chấp thuận cao trong các cuộc nghiên cứu đánh giá của các nhà tuyển dụng và theo đuổi nghề nghiệp rất thành công trên khắp thế giới. Otago có chương trình nghiên cứu mở rộng và các mối liên kết trao đổi sinh viên với các trường đại học hàng đầu ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

Cơ sở vật chất :  Cơ sở chính nằm tại Dunedin, một thành phố văn hoá và giáo dục nằm ở miền Nam với nhiều cảnh đẹp của New Zealand. Khu vực này cung cấp cho sinh viên các cơ hội đi thực nghiệm và các hoạt động giải trí ngoài trời hào hứng. Các sinh viên sống trong sự đa dạng của một trường đại học và một nơi ở riêng tư trong khoảng cách đi bộ đến trường và trung tâm thành phố. Vị trí này đã tạo nên một đời sống học đường sống động mà Otago nổi danh về điều đó.

Số lượng sinh viên: Số lượng sinh viên chiếm đến 20% dân số của thành phố .Trường có hơn 20.000 sinh viên từ khắp New Zealand và từ gần 100 nước trên thế giới

Chương Trình học: Đại học Otago cung cấp khóa học dự bị kéo dài 8 tháng cho các sinh viên cần nâng cao khả năng Anh ngữ và các khóa học thuật trước khi vào học chương trình Đại học chuyên ngành. Học sinh đạt được Chứng chỉ Dự bị Đại học được chấp nhận vào học tất cả các trường đại học của New Zealand, nhiều trường đại học nổi tiếng của Úc, Anh, Mỹ, Canada.

Trung tâm ngôn ngữ : Trung tâm nằm trong khu học xá của đại học Otago, ở tòa nhà được xây dựng phục vụ cho việc giảng dạy của Trung tâm. Khoa dự bị đại học của trường đại học Otago được thành lập vào năm 1997 liên kết với Đại học New South Wales của Úc. Khóa dự bị được dạy ở tòa nhà được xây dựng phục vụ cho việc giảng dạy của khoa nằm trong khu học xá của đại học Otago.

-       Trung tâm Anh ngữ của Đại học Otago cung cấp chương trình học Anh ngữ chuyên sâu và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho học sinh vào chương trình Đại học và Dự bị Đại học hay cho các học sinh có nhu cầu trau dồi các kỹ năng Anh ngữ

Website: http://www.otago.ac.nz/

Bằng cấp: Chương trình Đại học và sau Đại học được cung cấp bởi các chuyên ngành: Khoa học ứng dụng, Nghệ thuật, Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dung và khoa học ứng dụng, Nha khoa, Luật, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Y khoa, Dược khoa, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Sức khỏe răng miệng, Vật lý trị liệu, Khảo sát, Giảng dạy và Thần học.

-       Đặc biệt chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được xếp vào danh sách 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn.Trường Kinh tế Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầu