Auckland University of Technology ( AUT )

Giới thiệu sơ lược: Trường Đại học công nghệ AUT là một học viện công nghệ dẫn đầu ở New Zealand kể từ khi thành lập vào năm 1895, nổi tiếng trong nước và trên thế giới về tính sáng tạo, đổi mới, học bổng, học tập, và chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Ngày nay, trường Đại học AUT là trường đại học phát triển nhanh nhất ở New Zealand. Xếp hạng 12 các trường đại học triển vọng trên thế giới. Có các ngành học được xếp hạng cao về chất lượng đào tạo như: Nghệ thuật ,kế toán và tài chính , truyền thông ,công nghệ thông tin và giáo dục. Nằm trong nhóm 5% trường dạy chuyên ngành Quản trị Kinh doanh nhận được chứng chỉ AACSB. Chứng chỉ và bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

Nơi đây có khí hậu ôn hoà và cảnh quan tuyệt vời với những bờ biển xanh, những rặng núi và khu trượt tuyết. AUT có gần 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế, đang theo học tại 3 khu học xá ở các thành phố Auckland, Manukau and North Shore.

Cơ sở chính:  Auckland

Cơ sở vật chất: Sinh viên có quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ và các hoạt động hỗ trợ cuộc sống sinh viên một cách tốt nhất .Ngoài ra còn có AUT shop ,bookshop, cửa hàng thực phẩm đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau tạo sự thân thiện và hòa nhập cho các sinh viên quốc tế. Nhiều sảnh chờ và khu vực cho sinh viên nghiên cứu và thư giãn sau giờ học .

Chương Trình học: Đổi mới giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở đẳng cấp thế giới. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên chất lượng cao, trong lớp học nhỏ nhưng có sự tương tác lớn .

-       Chương trình tiếng Anh tổng quát, dự bị đại học, đại học và sau đại học

-       AUT cung cấp hơn 250 chương trình trên khắp năm khoa của nó, bao gồm cả ngôn ngữ tiếng Anh và các chương trình nghiên cứu nền tảng.

Bằng cấp: Từ khi thành lập – năm 1895 – tới nay, AUT đã thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình Dự bị Đại học tới Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ, được chứng nhận bởi chính phủ New Zealand. AUT đứng đầu các trường Đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng Thạc sĩ.

           -      Chứng chỉ

-       Cử nhân

-       Thạc sỹ

-       Tiến sỹ

Websitehttp://www.aut.ac.nz/