Avondale College

Avondale là trường Trung học phổ thông nổi tiếng về chất lượng giáo dục đào tạo. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm chăm sóc sinh viên quốc tế, Avondale được đánh giá là trường học thân thiện, chất lượng; đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề nghiệp.

Cơ sở chính: Auckland

Số lượng sinh viên: 2700

Cơ sở vật chất: Khuôn viên trường rộng 14 hecta được chăm sóc cẩn thận như một khu vườn hoa đầy màu sắc với bãi cỏ xanh thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời. Sân vận động lớn với hơn 140 môn thể thao như leo núi, gym, thể dục nhịp điệu …Ngoài ra, hoạt động văn hóa tại Trung tâm nghệ thuật biểu diễn tự hào là có được một phòng thu âm chuyên nghiệp đầy đủ, xưởng thực hành và một hệ thống công nghệ âm nhạc đầy đủ. Các tiện nghi khác bao gồm phòng nghệ thuật, thư viện và trung tâm thông tin công nghệ cao, một nhà hát mở có 400 chỗ ngồi, truyền hình, bộ video và thiết bị công nghệ thông tin nổi bật, 1200 máy tính. Một trung tâm hỗ trợ sinh viên với cửa hàng đồ dùng văn phòng và căn tin đồng bộ. Lớp học và các phòng chuyên môn được trang bị hiện đại; tất cả khu vực chuyên môn sử dụng máy tính và các thiết bị công nghệ khác. Gần đây Trường đã mở thêm các tòa nhà mới dành cho các khoa Vật lý, Toán học cũng như Khoa học, Y tế và Giáo dục thể chất, Khiêu vũ và Khoa học Xã hội.

 

Chương trình: Trường tổ chức các khóa học luyện thi IELTS, nhằm đảm bảo tốt nhất cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có thể chuyển tiếp lên các trường hàng đầu. Nhiều cơ hội chọn ngành ở cả 2 chương trình NCEA và Cambridge International Examinations (CIE), bao gồm 6 môn ngôn ngữ, 12 môn Công nghệ, 5 môn Khoa học, Kế toán, Tài chính, Marketing và Quản lý.

Học phí: NZ $15,500

Websitehttp://www.avcol.school.nz/home/home.aspx