Auckland Grammar School

Auckland Grammar School là một trong những trường trung học hàng đầu của New Zealand, với danh tiếng xuất sắc trong học tập, thể thao, theo đuổi văn hóa và một ý thức mạnh mẽ của truyền thống, niềm tự hào và sự tự tin. Những giá trị cốt lõi để duy trì vị trí và tầm nhìn ưu việt của trường trong giáo dục trung học nam sinh. Họ trở thành những người toàn vẹn, xuất sắc, lòng tôn trọng, dũng cảm, niềm tự hào, sự cam kết và khiêm nhường. Nhiều học sinh tự hào rằng tại đây, họ thực sự được đào tạo để trở thành các Quý ông trong tương lai. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thể thao nhằm giúp các em có cơ hội làm quen với môi trường mới .

Là trường trung học học thuật hàng đầu của New Zealand cho nam sinh, Auckland Grammar School cung cấp học vấn với bằng cấp kép gồm cả hai giấy chứng nhận Thành tựu Giáo dục Quốc gia New Zealand (NCEA) và Đại học của kỳ thi Cambridge quốc tế (CIE).

Cơ sở chính : Auckland

Cơ sở vật chất : Auckland Grammar sở hữu các cơ sở đẳng cấp thế giới cho sinh viên và nhân viên sử dụng. Từ tòa nhà lịch sử tôn vinh quá khứ, từ kiến trúc hiện đại đến công nghệ mới nhất, tạo ra sự phong phú để lựa chọn: hội trường lớn, sân thi đấu trong nhà, bể bơi có hệ thống sưởi nhiệt, phòng tập đa năng, phòng âm nhạc, thư viện, toà nhà công nghệ thông tin và một trung tâm dã ngoại ngoài trời ở Ohakune..

 

Học phí :  NZ$ 21,750 

Websitehttps://www.ags.school.nz/

Xem thêm hình ảnh tại ĐÂY