Epsom Girls Grammar School

Giới thiệu sơ lược: là trường trung học nữ sinh công lập có bề dày lịch sử, thành lập năm 1883, nằm gần trung tâm thủ đô, cách khu trung tâm thủ đô, khu trung tâm thương mại và bến xe buýt vài phút đi bộ.

Là trường nữ sinh công lập đứng đầu New Zealand về phương pháp giảng dạy. Học sinh tốt nghiệp đều vào được các trường đại học New Zealand và các trường đại học quốc tế khác.

Cơ sở chính: Auckland

Số lượng sinh viên: 1300

Học phí:  NZ $ 8,400

Cơ sở vật chất: Trường có 147 không gian giảng dạy bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học chuyên ngành, các hội trường hội thảo công nghệ, nghệ thuật / dãy phòng nhiếp ảnh và một bộ nghiên cứu truyền thông cho sản xuất video / âm thanh. Các thư viện, tọa lạc tại khu vực trung tâm trường, chứa hơn 16.000 cuốn sách, cơ sở vật chất, internet và một loạt các tạp chí, báo và DVD. Có máy tính, photocopy và thiết bị quét sẵn sáng để sinh viên sử dụng, cũng như một phòng đọc sách viễn tưởng riêng biệt, và một nghiên cứu viên cao cấp cho sinh viên lớp 13 .

Trung tâm Nghệ thuật Freedman Raye với một sảnh lớn cho triển lãm, ra mắt, họp mặt sau hiệu suất, chức năng không gian diễn tập hào phóng mở ra một giảng đường tự nhiên ngoài trời với nhiều dãy phòng âm nhạc và phim ảnh ….

 Websitehttp://www.eggs.school.nz/home/home.aspx