ACG Parnell College

Giới thiệu sơ lược:  ACG là nhà cung cấp chương trình giáo dục chất lượng độc lập hàng đầu ở New Zealand. Hệ thống trường học của ACG được phát triển nhằm cung cấp cho học viên chất lượng giáo dục tốt nhất trước khi bước vào ngưỡng cửa các trường đại học danh tiếng.

Chương trình học của ACG bao gồm: chương trình Anh ngữ, chương trình dự bị đại học ( chương trình dự bị Đại học của Đại học Auckland  và đại học AUT), chương trình tiểu học, trung học và phổ thông trung học của ACG là bằng cấp quốc tế được công nhận khắp thế giới – các chương trình của đại học Cambride (CIE) : IGCSE, AS và A levels. Ở New Zealand, cả học sinh bản xứ lẫn học sinh quốc tế từ khoảng 40 nước khác nhau đều đăng ký ghi danh học tại ACG.

3 mục tiêu chính ACG là cung cấp:

-       Kết quả học tập xuất sắc từ chất lượng giảng dạy

-       Kết quả dựa trên kỹ năng tuyệt vời từ việc học tập đầy cảm hứng

-       Một chất lượng vượt trội của dịch vụ

Cơ sở chính: Auckland 

Cơ sở vật chất: Trường còn có trường chuyên đào tạo tiếng Anh, tọa lạc tại 345 Queen Street, Trung tâm Thành phố Auckland, gần trường Đại học Auckland, Đại học AUT, ACG Senior, Trường thiết kế ACG Yoobee, Trường Du lịch New Zealand và New Zealand Career College. Các vị trí trung tâm thuận lợi cho việc di chuyển đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng và cho việc lựa chọn chỗ cư trú ở gần đó. Khuôn viên trường được trang bị đầy đủ với các phòng học máy lạnh hiện đại, phòng máy tính, một phòng sinh hoạt sinh viên chung, thư viện và một quán cà phê.

Chương trình họcChương trình kết hợp ngôn ngữ tiếng Anh với một hoặc nhiều môn học. Nó nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên quốc tế đến từ lớp 7 đến lớp 13 với các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để đạt được thành công trong một chương trình học đầy đủ. Chương trình này cho phép tích hợp dần vào các lớp học chính nhằm để sinh viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Hệ thống gia sư: Trong tất cả các chương trình, mỗi học sinh được hướng dẫn bởi một gia sư. Các gia sư giám sát các chương trình nghiên cứu và cung cấp hỗ trợ cá nhân để đảm bảo rằng tiềm năng học tập của mỗi học sinh là tối đa.

iPad miễn phí: Tất cả các sinh viên theo học tại ACG học tiếng Anh và các chương trình nghiên cứu nền tảng đại học tại ACG nhận được một iPad miễn phí trong suốt thời gian khóa học của họ. Học sinh có thể truy cập vào một bộ đầy đủ các tài liệu học tập thông qua iPad.

Học phí: NZ $27,800

Website: http://www.acgedu.com/nz/parnell