AIC College

Giới thiệu sơ lược:  Được thành lập vào năm 2003, Auckland International College (AIC) là một trường nội trú độc lập học NZ của khoảng 300 sinh viên, trong đó cung cấp một nền giáo dục trung học phổ thông 3 năm. Các mục tiêu cụ thể của trường là chuẩn bị cho học sinh vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. AIC là trường ở NZ duy nhất mà tất cả học sinh được học chương trình Tú tài quốc tế (IB) và có số lượng sinh viên có bằng IB Diploma lớn nhất tại New Zealand.

Cơ sở chính: Auckland

Cơ sở vật chất: AIC cung cấp một môi trường học tập thuận lợi cho thành tích học tập. Phòng học hiện đại và công nghệ tiên tiến. Các phòng được trang bị cho bài thuyết trình đa phương tiện truyền thông.

Một thư viện đa phương tiện truyền thông và các trung tâm công nghệ cho phép sinh viên AIC truy cập, nghiên cứu và tìm kiếm thông tin trên toàn cầu. Tất cả tập hợp các phòng thư viện, phòng thí nghiệm khoa học và phòng nghệ thuật được thiết kế và trang bị để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt IBO

Chương trình học: Chương trình tú tài quốc tế (IB) được UNESCO công nhận vào năm 1986, là chương trình đào tạo 2 năm trước đại học. Đây là một chương trình đào tạo toàn diện rất nghiêm túc dành cho tất cả sinh viên muốn theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới tại các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Anh… Bằng IB được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu và có uy tín rất cao trong hệ thống giáo dục toàn thế giới.

Anh ngữ tổng quát từ lớp sơ cấp đến cao cấp, Anh ngữ chuẩn bị cho chương trình học văn hoá, Anh ngữ cho các kỳ thi thi IELTS và TOEFL, và các khoá đào tạo giáo viên Anh ngữ.

Websitehttp://www.aic.ac.nz/

Học phí: NZ$22,000-27,000