Hutt Valey High School

Giới thiệu sơ lược:   Được thành lập vào năm 1926, Hutt Valley High School đứng đầu giáo dục trung học ở Lower Hutt cho gần 90 năm. Thế mạnh của trường Hutt Valley là đào tạo các môn học thuộc lĩnh vực: khoa học tự nhiên, toán học, tiếng anh, các môn học nghệ thuật như âm nhạc, kịch, khiêu vũ. Đây là một trong số ít trường có chương trình giảng dạy tiếng Anh tốt nhất ở New Zealand. Trường còn là một trong số những trường trung học phổ thông có môi trường học tập và dạy tiếng Anh tốt nhất giúp học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi ESOL.

 

Là trường trung học phổ thông duy nhất ở New Zealand cung cấp chứng chỉ về ngôn ngữ, văn hoá và quản lý. Đối với những sinh viên học ngành kinh doanh trong tương lai, trường Hutt Valley cung cấp khoá học đặc biệt giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học ngành kinh doanh tại trường đại học sau này.

Hutt Valley High School cung cấp nhiều khóa học giáo dục ngoài trời thú vị. Khóa học được lựa chọn như là một chủ đề trên thời gian biểu. Học sinh được tham gia vào nhiều cuộc thám hiểm qua đêm dựa trên xe đạp leo núi trên những con đường mòn và cắm trại. Học sinh sẽ đào tạo để tham gia vào một môn phối hợp.

Cơ sở chính: Wellington

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất rộng lớn bao gồm: Thư viện và trung tâm thông tin, phòng máy tính, phòng thể dục, phòng sinh hoạt chung, phòng sinh viên, thu âm, cơ sở y tế, nhà ăn, nhiều phòng nghệ thuật hiện đại …

Học phí : NZ $14,000

 Websitehttp://www.hvhs.school.nz/