Cambridge High School

Giới thiệu sơ lược :   Cambridge High School được thành lập đầu tiên vào năm 1883 và có một bề dày tự hào về học tập văn hóa, và thành tích, thể thao.

Chương trình toàn thời gian được giảng dạy, chuẩn bị cho học sinh bước vào các trường Đại học và cơ sở giáo dục sau Trung học.

Các lớp học phụ đạo Anh ngữ được giảng dạy bởi các chuyên gia có bằng cấp về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, có cả chương trình 1 giáo viên – 1 học sinh. Chuẩn bị cho học sinh những kiến thức cần thiết để theo học các chương trình (chứng chỉ NCEA) của New Zealand và (IELTS/TOEFL/TOEIC/City và Guilds) ở nước ngoài.

Cơ sở chính : Waikato

 

Cơ sở vật chất : Tham gia vào các hoạt động thể thao là một cách tuyệt vời cho sinh viên để đạt được sự "cân bằng tâm hồn và cơ thể - cần thiết để giữ cho học sinh khỏe mạnh và hạnh phúc. Cambridge cao khuyến khích học sinh để tận dụng lợi thế của hàng loạt các hoạt động thể thao mà có sẵn cho họ.

 

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và bạn bè của trường hỗ trợ sinh viên trong tất cả các môn thể thao ngoại khóa.

Hỗ trợ sinh viên và cung cấp các dịch vụ sau cho các học sinh của mình: Tư vấn - bao gồm cả cá nhân và tạo thuận lợi cho nhóm ,chăm sóc mục vụ các cấp độ khác nhau, định hướng nghề nghiệp và lập kế hoạch và chuẩn bị đại học, cơ hội chuyển tiếp ,giáo dục kỹ năng sống, nhu cầu đặc biệt, RTLB, ORRS .

Website : http://www.camhigh.school.nz/

Học phí : NZ $14,000