Whitireia Community Polytechnic

Giới thiệu sơ lược: Học viện kỹ thuật cộng đồng Whitireia Community Polytechnic được thành lập năm 1986, là cơ sở giáo dục do chính phủ đầu tư và bảo trợ, trải qua gần 30 năm thành lập, viện đã khẳng định được uy tín với nhiều thành tựu trong giáo dục, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp cao, với bằng cấp có giá trị trên nhiều vùng lãnh thổ, quốc gia. Whitireia đã phát triển để trở thành một trường đại học hàng đầu cho hơn 7752 sinh viên 

Cơ sở vật chất: Quy mô lớp học nhỏ và thân thiện, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các yếu tố vàng giúp Whitireia trở thành điểm đến thân thuộc với sinh viên toàn cầu với 4 cở sở đặt tại 2 thành phố lớn. Trong đó 3 cở sở đặt tại Wellington và 1 đặt tại Auckland. 
Trường được các sinh viên quốc tế lựa chọn và ưa chuộng không chỉ bởi cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên mà còn bởi sự kết hợp sáng tạo giữa lý thuyết và thực hành trong chương trình giảng dạy cho sinh viên, cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm trong ngành qua các dự án thực tế.

Cơ sở chính: đặt tại Porirua cách Wellington 20 km về hướng Bắc, cơ sở 2 đặt tại trung tâm thành phố Wellington, cơ sở 3 đặt tại Kapiti cách trung tâm thành phố Wellington 40 km và cơ sở 4 đặt ngay tại trung tâm thành phố Auckland. 

Chương trình học :
- Trường thường xuyên cung cấp các chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế.
- Tất cả các chương trình đều được thực tập internship kỳ cuối, đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp: 85% sinh viên được đảm bảo việc làm sau khi thực tập internship.
- Whitireia là trường công lập của chính phủ nên được chính phủ bảo trợ và hỗ trợ nhiều.
- Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.
- Trường cung cấp các khóa học với cơ hội chuyển tiếp giúp các sinh viên sau khi học xong các chứng chỉ và chương trình Cao đẳng của trường, sinh viên có thêm được bằng Cử nhân chỉ cần học thêm vài môn học, tín chỉ.
- Sau khi sinh viên hoàn thành xong bất kỳ chương trình học nào đều được tự động gia hạn visa 1 năm để làm việc và có cơ hội định cư tại New Zealand rất cao
- Học viện kỹ thuật cộng đồng Whitireia tự hào là một trung tâm giáo dục xuất sắc và đa văn hóa, trường có hơn 130 chương trình đào tạo, bắt đầu từ chứng chỉ cho đến bằng cao đẳng, cử nhân

Website : www.whitireia.ac.nz