Campbell Institute

Trường có 2 cơ sở ở 2 thành phố: Auckland và Wellington. Cơ sở chính và đầu tiên của Học viện Campbell được thành lập tại Wellington vào năm 2002. Campbell từ đó đã phát triển trở thành trường Anh ngữ lớn nhất và nổi tiếng nhất Wellington.

Trường cung cấp đầy đủ các chương trình các cấp, từ tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế cao cấp, làm việc và nghiên cứu.

Campbell còn cung cấp các khóa học kết hợp “ combo courses “. Học viên có thể học kết hợp với những trường Anh ngữ đối tác tại New Zealand. 4 trường chất lượng cao tại 4 địa điểm nổi tiếng: Auckland, Queenstown, Napier, Wellington.

Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện với đội ngũ giáo viên trình độ cao. Trường còn cung cấp các khóa học 1 kèm 1 miễn phí mỗi tuần để giải đáp, hướng dẫn và giúp các em tiếp thu bài giảng trên lớp tốt hơn.

Campbell cũng là đối tác ưu tiên của Đại học Victoria, Wellington - và là trường Anh ngữ duy nhất cung cấp chương trình chuyển tiếp vào đại học. Ngoài ra, trường cũng có một số đối tác khác và chương trình chuyển tiếp tiếng Anh với các nhà cung cấp đại học hàng đầu tại Wellington và của New Zealand: University of Cambridge, Thành viên English New Zealand, Le cordon bleu, OCET …

Chi phí :

- Full time : $335/1 tuần

- Part time : từ $210/ 1 tuần

Website : http://campbell.ac.nz/