Crown Institute of Studies New Zealand

Crowns Institute of Studies nằm tại thành phố Auckland- New Zealand có lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, là học viện chuyên ngành Kinh doanh, Du lịch, Khách sạn và đào tạo Anh Ngữ lớn nhất và uy tín nhất ở New Zealand .

Chương trình đào tạo của trường đa dạng với các khoá học: tiếng Anh, chương trình hướng nghiệp và thực tập (Vocational and Intership), chương trình Chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma) và chương trình Chuyển tiếp lên đại học (Uni- Link).

 

 sở chính : Auckland

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


1. Chương trình Tiếng Anh: Bao gồm khoá học Tiếng Anh thông thường và tiếng Anh học thuật.
- Sinh viên tham gia khoá học sẽ được học 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Có 7 mức độ cho bạn lựa chọn (từ cơ bản đến nâng cao).
- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.
- Thời gian học: Từ 2- 48 tuần
- Yêu cầu đầu vào: Từ 18 tuổi trở lên.

2. Khoá học Hướng nghiệp và Thực tập: Sinh viên được học tiếng Anh và các kiến thức về kinh doanh, du lịch khách sạn. Tham gia khoá học, sinh viên có cơ hội để có thêm kỹ năng hướng nghiệp trong tương lai, hoặc có được những giá trị cuộc sống và kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.
- Các chuyên ngành của khoá học: Kinh doanh, Du lịch và Lữ hành, Khách sạn.
- Khi học tập tại Crown bạn sẽ có cơ hội thực tập tối thiểu là 15 giờ - tối đa là 30 giờ / tuần tại nhiều công ty do Crown sắp xếp.

- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

3. Khoá học Kinh doanh: Crown đào tạo từ chương trình Chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma) đến chương trình liên kết Đại học (Uni- Link) với các chuyên ngành đào tạo: Marketing, Kế toán, Kỹ năng kinh doanh, Quản trị kinh doanh.
- Học viện Crown liên kết với các trường Đại học hàng đầu của New Zealand: Đại học tổng hợp Auckland, Đại học kỹ thuật Auckland…
- Thời gian học: từ 3- 18 tháng

4. Khoá học Du lịch và Lữ hành: Đào tạo chương trình Chứng chỉ và Cao đẳng.
- Các chuyên ngành đào tạo của khoá học: Chứng chỉ Du lịch và Lữ hành, Chứng chỉ học tập lữ hành, chứng chỉ du lịch và lữ hành quốc tế, cao đẳng du lịch quốc tế (Quản lý).
- Thời gian học: từ 3- 12 tháng

5. Khoá học Khách sạn: Có các chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng (cấp quốc gia).
- Khoá học Khách sạn bao gồm các chuyên ngành: Chứng chỉ Khách sạn (Thực phẩm và đồ uống; Lễ tân và dịch vụ khách sạn), Cao đẳng quốc gia Quản trị khách sạn.
- Thời gian học: từ 3- 18 tháng

Website : http://www.crown.ac.nz/