Otago University

Trường Đại học Otago là một trong các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của New Zealand và là trường đại học nghiên cứu sau đại học hàng đầu của đất nước.

Otago là nhà của khoảng 4.000 sinh viên sau đại học và 3750 nhân viên tận tụy, bao gồm các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

 

Các chương trình sau đại học tại Otago :

PhD study

Research Masters Study

Commerce Postgraduate Programmes

Health Sciences Postgraduate Programmes

Humanities Postgraduate Programmes

Science Postgraduate Programmes

 Chuyên ngành

Chương trình Đại học và sau Đại học được cung cấp bởi các chuyên ngành: Khoa học ứng dụng, Nghệ thuật, Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dùng và khoa học ứng dụng, Nha khoa, Luật, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Y khoa, Dược khoa, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Sức khỏe răng miệng, Vật lý trị liệu, Khảo sát, Giảng dạy và Thần học.

Đặc biệt chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được xếp vào danh sách 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn.Trường Kinh tế Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầu.

 

Yêu cầu đầu vào:

 

Đại học: TOEFL: 550 / IELTS 6.0 (không môn nào dưới 6.0)
Sau Đại học: TOEFL 587 / IELTS 6.5 (không môn nào dưới 6.0)
Tiến sĩ: Có bằng thạc sĩ hoặc bằng cử nhân danh dự loại nhất  hay trình độ sau đại học với ngành chuyên môn. Trong trường hợp không có các bằng cấp chính thức nhưng chứng minh được kinh nghiệm làm việc cũng được xem xét vào nhập học.

Trung tâm Anh ngữ của trường Đại học Otago cung cấp các chương trình học Anh ngữ chuyên sâu và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho sinh viên vào học chương trình dự bị và Đại học hay cho các sinh viên có nhu cầu phát triển chuyên sâu các kỹ năng về Anh ngữ. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu về đào tạo Anh Ngữ đã góp phần vào việc tạo ra một nguồn sinh viên có trình độ Anh Ngữ giỏi để sẵn sàng bước vào Giảng đường Đại học. Hàng năm trường đón nhận sinh viên Quốc tế từ 25 quốc gia khác nhau như: Việt Nam, Thái Lan, Oman, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc....