Được thành lập vào năm 1877, trường Northcote College đã phục vụ cộng đồng địa phương trong hơn 140 năm. Trường có thành tích nổi bật trong các kỳ thi Quốc gia, thể thao, kịch nghệ và âm nhạc. Đặc biệt, trường còn liên kết với Đại học Auckland để đào tạo đội ngũ giáo viên.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

  • Northcote College hướng đến việc tối đa hóa thành tích của học sinh và khuyến khích mỗi cá nhân phát huy tiềm năng của mình, không chỉ khi ở trường mà còn trong cuộc sống. Đặc điểm chính của giáo dục trung học tại trường là động viên các học sinh tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Trường quan niệm rằng lòng tự trọng, tính cách, kỹ năng sống và khả năng thích ứng là rất quan trọng để thành công trong cuộc sống. Vì thế, trường cung cấp các cơ hội học tập đa dạng nhằm nâng cao khả năng tự lập cho các em học sinh.
  • Trường có nhiều câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, văn hóa và học thuật. Học sinh cũng có thể tham gia các nhóm hỗ trợ, tham gia vào các cuộc thi, các triễn lãm và các hoạt động biểu diễn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Tọa lạc tại phía Bắc của Auckland, trường có cơ sở vật chất tuyệt vời cho việc học tập của sinh viên, các sân chơi thể thao rộng lớn, những khu vườn và cây cối lâu đời, tất cả đều cách Thành phố Auckland và các bãi biển ở Bờ Bắc trong vòng 10 phút.

CHỖ Ở:

  • Ở trọ cùng với gia đình người bản xứ (Homestay)

Học phí hàng năm: 17.500 NZD
Phí homestay theo tuần: 310 NZD/tuần
Chi phí bắt buộc (đồng phục, bảo hiểm, phí NCEA, dụng cụ học tập): 1,473 NZD