Tầm nhìn : Trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất, giúp các em học sinh đạt thành công cao trong học tập và sự nghiệp tương lai.

Sứ mệnh : Chúng tôi xóa bỏ việc nghi ngờ và những tiêu cực trong hoạt động tư vấn du học bằng việc cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Trong đó, không chỉ hỗ trợ quý khách hàng từ những giai đoạn đầu tiên trong việc tìm kiếm trường, khóa học phù hợp với trình độ và tình hình tài chính, mà chúng tôi còn theo sát và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài .

Về chúng tôi : Thành lập từ năm 1994 đến nay, L&V là một trong những công ty uy tín, đáng tin cậy hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cho các bậc phụ huynh và học sinh trong lĩnh vực tư vấn Du học. L&V cam kết xây dựng và khẳng định thương hiệu dựa trên bề dày kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tìm ra những cách thức mới đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của cộng đồng sinh viên quốc tế, đảm bảo mọi quyết định của bạn là đúng đắn và phù hợp nhất.

Trong những năm qua, L&V thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo, trao đổi và gặp gỡ lãnh đạo các Trường mà L&V làm Đại diện chính thức tại Việt Nam, cùng trao đổi và cập nhật thông tin mới nhất về các trường, nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh du học trong những năm tới cũng như thắt chặt thêm tình hữu nghị hợp tác thân thiết giữa các Trường với L&V để tạo điều kiện hỗ trợ du học sinh tốt đẹp hơn. Đến nay, Công ty L&V với tỷ lệ visa gần như 100%, đã đưa hàng trăm học sinh Việt Nam sang học tập theo các chương trình học đa dạng từ Trung học, Cao đẳng, Dự bị Đại học đến các khóa Đại học chuyên ngành cũng như các chương trình Sau Đại học tại các nước Mỹ, Úc và đặc biệt là New Zealand. Công ty L&V cung cấp một mạng lưới trường học rộng khắp trải dài từ đảo Bắc đến đảo Nam, học sinh được tự do chọn lựa học tập tại các trường học và thành phố mình yêu thích nhất với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ của chúng tôi :

⦁ Tư vấn miễn phí về trường và khóa học.

⦁ Thực hiện hồ sơ ghi danh trường.

⦁ Hỗ trợ chứng minh tài chính.

⦁ Hoàn tất hồ sơ xin Visa du học.

⦁ Chuẩn bị cho học sinh hội nhập dễ dàng khi đến nước sở tại.

⦁ Hướng dẫn hoàn tất thủ tục xuất cảnh tại sân bay.

⦁ Cung cấp giá vé máy bay ưu đãi cho du học sinh.

⦁ Hướng dẫn thủ tục giúp thân nhân sang thăm học sinh trong quá trình du học.

⦁ Thường xuyên liên lạc và hỗ trợ cho học sinh trong suốt quá trình ở nước ngoài.

⦁ Báo cáo kết quả học tập về gia đình.

⦁ Chuyển tiếp sang các vùng khác hoặc nước khác theo yêu cầu.