THE UNIVERSITY OF AUCKLAND 

Trường Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực NGHIÊN CỨU ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc.

Tại sao Auckland University luôn là lựa chọn hàng đầu cho hành trình du học?

Đại học Auckland xếp thứ 61 trong danh sách “Top 100 các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới”.

Ngành kinh doanh của trường được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới: AACBS của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc.

Là đại học có nhiều ngành đa dạng nằm trong top 50 ngành chất lượng hàng đầu thế giới.

Trường cũng là Đại học lớn nhất New Zealand với hơn 40.000 sinh viên, trong đó gần 5.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Có 5 cơ sở đào tạo bao gồm cơ sở chính tại Auckland; cơ sở Tamaki; cơ sở Grafton; cơ sở North Shore và cơ sở Epsom. Cơ sở vật chất của đại học Auckland đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội khác như:

  • Thư viện lớn nhất New
  • Trung tâm thông tin Kate Edger với hơn 1,200 chỗ ngồi và hơn 500 máy tính.
  • Trung tâm giải trí và thể thao tại cơ sở trung tâm.
  • Hiệp hội sinh viên Trường Đại học Auckland và những hiệp hội khác.

Bên cạnh đó, trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

 

HỖ TRỢ SINH VIÊN

Song song với chất  lượng đào tạo,  Đại học  Auckland còn có dịch vụ hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp, giúp các em tìm việc làm thêm, chỗ thực tập; hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của sinh viên một cách nhanh chóng; cung cấp dịch vụ về sức khỏe cho sinh viên.

Với mạng lưới kết nối của trường, sinh viên của đại học Auckland dễ dàng tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp không chỉ tại New Zealand mà còn ở khắp nơi trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Sự đa dạng về các chương trình học chú trọng phần nghiên cứu của trường được công nhận trên toàn thế giới, và thu hút nhiều sinh viên theo học bậc Đại học và sau Đại học,

Đại học Auckland cung cấp hơn 120 ngành cho bậc học Cử nhân với hơn 30 chương trình học khác nhau. Ngoài ra, trường còn có chương trình đào tạo sau Đại học, đào tạo bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ với rất nhiều nghành học đa dạng trong mọi lĩnh vực.

Để tham khảo thông tin về các ngành học, khóa học, click vào đây ngay nhé!
https://www.auckland.ac.nz/en/study/study-options/find-a-study-option.html#/

HỌC PHÍ

Học phí bậc Cử nhân tại trường dao động trong khoảng 25.000 – 35.000 NZD/ năm. Các bạn có thể tham khảo học phí chi tiết theo từng ngành học tại đây.
https://www.auckland.ac.nz/en/study/fees-and-money-matters/tuition-fees/undergraduate- international-fees.html

Học phí bậc sau Đại học vào khoảng 30.000 – 38.000 NZD/ năm. Tham khảo chi tiết tại đây.
https://www.auckland.ac.nz/en/study/fees-and-money-matters/tuition-fees/postgraduate- international-fees.html

Học phí bậc Tiến sĩ cập nhật 2019: 41.111 NZD/năm.