AUCKLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

Trường Đại học công nghệ Auckland (AUT) là trường đại học công nghệ dẫn đầu ở New Zealand kể từ khi thành lập vào năm 1985.

AUT nổi tiếng cả trong nước lẫn trên thế giới về tính sáng tạo, đổi mới, chương trình học bổng và chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Vì sao nên chọn Đại học công nghệ Auckland?

Đại học công nghệ Auckland là trường đại học phát triển nhanh nhất ở New Zealand. Xếp hạng thứ 12 các trường đại học triển vọng trên toàn thế giới.

Nằm trong nhóm 5% trường dạy chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh nhận được chứng chỉ AACSB.

Được xếp vào “Top 150 trường Đại học trẻ tuổi hàng đầu thế giới” (theo Times Higher Education).

Nằm trong “Top 2% các trường đại học trên toàn cầu” (theo QS).

Ngoài ra, Đại học công nghệ Auckland còn đượcn tặng 5 sao tuyệt đối bởi Xếp hạng Đại học thế giới của QS cho chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ hội việc làm, quốc tế hóa, cơ sở vật chất và tính toàn diện của trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Có 3 cơ sở đào tạo bao gồm cơ sở chính tại Auckland; và hai cơ sở tại Manukau và North Shore.

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và tiện ích, tạo cho sinh viên môi trường học tập và sinh hoạt vô cùng lý tưởng. Thư viện tại AUT có 4 tầng được trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Có hơn 40 câu lạc bộ, hội nhóm cho sinh viên AUT . Sinh viên có thể trải nghiệm các trang thiết bị thể dục hiện đại với nhiều trung tâm thể thao.

HỖ TRỢ SINH VIÊN

Trường mang đến rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, giúp các em giảm thiểu tối đa căng thẳng trong suốt quá trình học tại đây như: dịch vụ hỗ trợ học viên khuyết tật, hỗ trợ sinh viên quốc tế, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các vấn đề cá nhân, tinh thần tín ngưỡng của mọi sinh viên.

Ngoài ra, AUT  còn cung cấp dịch vụ tư vấn định hướng nghề nghiệp thông qua Phòng việc làm, tại đây các em sẽ được hướng dẫn viết CV, đơn xin việc, học hỏi thêm các kỹ năng phỏng vấn, tạo dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

AUT xây dựng các chương trình học vô cùng độc đáo và đa dạng bao gồm các phương pháp giảng dạy và thực hành chú trọng nhiều đến sự sáng tạo, kết nối và hợp tác. Từ đó giúp các sinh viên vững vàng và thành công trong sự nghiệp.

AUT có hơn 250 chương trình học khác nhau trong 5 khoa và 17 trường trực thuộc.

Để tham khảo thông tin về các ngành học, khóa học, click vào đây ngay nhé!
https://www.aut.ac.nz/international

HỌC PHÍ

Học phí bậc Cử nhân tại trường dao động trung bình 31.960 NZD/ năm.
Học phí bậc sau Đại học vào khoảng 34.950 NZD/ năm.

HỌC BỔNG 2019 DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH VIỆT NAM

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC TUYỂN THẲNG (KHÔNG CẦN HỌC KHÓA DỰ BỊ)