LINCOLN UNIVERSITY

Trường Đại học Lincoln là một trong 8 trường đại Công lập hàng đầu tại New Zealand.

Đại học Lincoln đã liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của sinh viên.

Trong năm 2014, Đại học Lincoln đã có những thay đổi giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian du học giảm 1 NĂM so với các trường Đại học khác.

Đại học Lincoln có những thế mạnh gì?

Là thành viên của Liên Đoàn Châu Âu và Khoa học Cuộc sống (ELLS).
Đây là mạng lưới bao gồm 7 trường đại học hàng đầu châu Âu được thành lập nhằm phát triển hợp tác giáo dục trong các lĩnh vực: khoa học thực phẩm và môi trường, quản ly tài nguyên, kiến trúc phong cảnh và qui hoạch không gian.

Đại học Lincoln nhận được 5 sao cho cơ hội việc làm. Thực tế cho thấy sinh viên tốt nghiệp tại trường có tỷ lệ tìm được việc làm cao hơn so với sinh viên từ các trường đại học khác.

Nằm trong số “500 trường đại học hàng đầu thế giới”.

Thuộc top “100 trường hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm nghiệp” theo hệ thống xếp hạng QS.

Được mệnh danh là ngôi trường xanh nhất New Zealand.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đại học Lincoln luôn tự hào với khuôn viên vườn trường được bao phủ bởi mảng xanh thiên nhiên, với diện tích 58 ha đẹp như tranh vẽ.

Đại học Lincoln có cơ sở giảng dạy hiện đại, thư viện được trang bị số lượng tài liệu nghiên cứu rất lớn.

Trường có tới 16 viện nghiên cứu, cho ra đời rất nhiều nghiên cứu giá trị. Ngoài ra trường sở hữu nhiều nông trại quy mô lớn, là không gian nghiên cưu và địa điểm thực hành lý tưởng của sinh viên.

HỖ TRỢ SINH VIÊN

Đại học Lincoln áp dụng phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Các sinh viên tại trường luôn được tạo điều kiện tốt nhất để tham gia các dự án thực tế, chuyến nghiên cứu thực địa, tham quan các nhà máy, cơ sở kinh doanh, nông trại…

Với tỷ lệ giảng viên – sinh viên thấp, mỗi sinh viên có cơ hội trao đổi và được quan tâm giúp đỡ nhiều hơn từ giáo viên.

Lincoln là trường đại học duy nhất tại New Zealand miễn phí đỗ xe cho sinh viên.

Bênh cạnh đó, trường còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tâm lý, chuyên gia tư vấn cho du học sinh và đội ngũ về ngân hàng – ngân sách túc trực để giúp sinh viên làm quen với cuộc sống tại đại học Lincoln.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Là trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực nghiên cứu phát triển Nông nghiệp, Tài nguyên Môi trường, Tài chính, Kinh tế, Du lịch, Công nghệ giải trí, Khoa học Ứng dụng và Công nghệ Sinh học… đại học Lincoln cung cấp rất nhiều chương trình học khác nhau thuộc mọi lĩnh vực.

Để tham khảo thông tin về các ngành học, khóa học, click vào đây ngay nhé!
http://www.lincoln.ac.nz/Study/Qualifications/

HỌC PHÍ

Học phí bậc Cử nhân tại trường dao động trong khoảng 26.000-29.000 NZD/ năm.
Học phí bậc sau Đại học vào khoảng 28.000-35.000 NZD/ năm tùy theo chương trình học khác nhau. Tham khảo chi tiết tại đây.
http://www.lincoln.ac.nz/Apply/Whats-it-going-to-cost/Fees-T uition/International-tuition- fees/?sti=1