MASSEY UNIVERSITY

Trường Đại học Massey với bề dày nghiên cứu và giảng dạy gần 100 năm, được thành lập vào năm 1927, trường có số lượng giảng viên nổi tiếng thế giới cùng nhiều nghiên cứu mũi nhọn được tiến hành trong toàn trường.

Đại học Massey là một trong những trường thu hút một lượng lớn du học từ khắp nơi trên thế giới.

5 điểm nổi bậc của Đại học Massey

  • Đại học Massey nằm trong “Top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới” (theo QS).
  • Đại học Massey là trường có tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp cao nhất New Zealand, xếp thứ 22 thế giới (theo QS)
  • Được xếp trong “Top 3 trường đại học hàng đầu New Zealand”.
  • Là đại học duy nhất đại diện cho tất cả Trung tâm nghiên cứu được tài trợ bởi nguồn ngân sách từ chính phủ.
  • Là tổ chức nghiên cứu và cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất tại New Zealand, các chương trình đào tạo giáo dục của trường được xếp thứ hạng rất cao và có triển vọng nghề nghiệp tốt tại New Zealand.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Có 3 cơ sở đào tạo là cơ sở chính tại Auckland – Albany; cơ sở Manawatu và cơ sở Wellington. Cả ba cơ sở của trường đều có các trung tâm huyến luyện thể dục với những trang thiết bị tân tiến cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt hơn, trường còn có các phòng thí nghiệm kỹ thuật hàng đầu và trung tâm giải trí phức hợp nhiều tiện ích khác dành cho sinh viên.

Đại học Massey luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng hệ thống ký túc xá bằng cách tân trang trang thiết bị, tổ chức các hoạt động ngoài trời dành cho các sinh viên.
Ký túc xá cơ sở Auckland là ký túc xá duy nhất tại New Zealand đạt tiêu chuẩn 5 sao.

HỖ TRỢ SINH VIÊN

Đại học Massey cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ chất lượng cao cho tất cả sinh viên quốc tế ngay từ thời điểm họ được tuyển vào trường. Nhân viên hỗ trợ sẽ giúp đỡ các sinh viên về các vấn đề như chỗ ở, bảo hiểm, gia hạn visa, định hướng nghề nghiệp và các vấn đề khác.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đại học Massey hiện đang có rất nhiều chương trình học khác nhau cho sinh viên từ cấp bậc nền tảng đến các cấp bậc tiến sĩ với hơn 200 chương trình học tập, nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học, thiết kế, khoa học xã hội, giáo dục và kinh doanh.

Ngành Thiết kế danh tiếng nhất và lâu đời nhất New Zealand.
Đại học Massey là trường đại học duy nhất của New Zealand đào tạo ngành hàng không, thuốc, thú y…

Xếp thứ 23 thế giới cho chương trình khoa học thú y (theo QS) Xếp thứ 27 cho khóa học nông nghiệp. lâm nghiệp

Để tham khảo thông tin về các ngành học, khóa học, click vào đây ngay nhé!
http://www.massey.ac.nz/massey/international/international_home.cfm?utm_source=hotcoursesinter national&utm_medium=referral&utm_campaign=hotcourses

HỌC PHÍ

Học phí bậc Cử nhân tại trường trung bình khoảng 27.890 NZD/ năm. Các bạn có thể tham khảo học phí chi tiết theo từng ngành học tại đây.
http://www.massey .ac.nz/massey/admission/fees/quick-guide/quick- guide_home.cfm#international-undergraduate-fees

Học phí bậc sau Đại học vào khoảng 28.000 – 44.000 NZD/năm.Tham khảo chi tiết tại đây.
http://www.massey .ac.nz/massey/admission/fees/quick-guide/quick- guide_home.cfm#international-postgraduate-fees