VICTORIA UNIVERSITY OF WELLINGTON

Được thành lập từ năm 1899, Victoria University of Wellington (VUW) là một trong những trường đại học uy tín và lâu đời tại New Zealand.

Victoria University of Wellington là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục.

Ngoài ra, trường còn đạt được nhiều thành tích đáng kể trong lĩnh vực đào tạo quốc tế thông qua việc trao đổi giảng viên, sinh viên với nhiều trường đại học nổi tiếng trong các khu vực Châu Á, Châu Âu..v..v…

Victoria University of Wellington – Sự lựa chọn lý tưởng cho du học sinh

  • Victoria University of Wellington được xếp hạng “219 trong Top 300 các trường đại học hàng đầu trên thế giới” và “Top 4 tại New Zealand” (theo QS).
  • Khoa kinh doanh Victoria được nhận danh hiệu “Triple Crown”, do tổ chức EQUIS, AACSB (về Kinh doanh & Kế toán) và AMBA công nhận.
  • Victoria University of Wellington là một trong các trường đứng đầu toàn New Zealand về chất lượng nghiên cứu, luật, ngoại ngữ và ngôn ngữ học.
  • Sinh viên tốt nghiệp Victoria University of Wellington được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, theo nghiên cứu từ tổ chức hàng đầu thế giới Brigham Young.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có 4 cơ sở đào tạo nằm khắp Wellington, cách nhau chỉ 15 phút đi bộ.

Cơ sở Kelburn – Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Khoa học, Khoa Công nghệ Kỹ thuật

Khu học xá Kelburn là một trong những khu học xá xây dựng đầu tiên. Kelburn được cung cấp đầy đủ tiện nghi, hỗ trợ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho môi trường sinh hoạt học tập của sinh viên.

Cơ sở Pipitea – Khoa Thương mại và Quản trị, Khoa Luật

Pipitea là nơi đặt trụ sở của khoa Luật và trường kinh doanh của VUW. Xung quanh học xá là các tổ chức quan trọng của đất nước như: công ty bảo hiểm, ngân hàng, kế toán, các cơ quab ban ngành và tòa án của chính phủ.

Cơ sở Te Aro – Khoa Thiết kế và Kiến trúc

Te Aro nằm ở khu vực tập trung các công ty thiết kế đồ họa và studio sản xuất phim nổi tiếng toàn cầu nhờ vậy sinh viên có cơ hội làm việc, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với những studio thiết kế, nhà sản xuất phim nổi tiếng thế giới.

Cơ sở Karori – Khoa Sư phạm

Đây là khu học xá chuyên đào tạo các chuyên ngành giáo dục. Chương trình Giáo dục đại học và sau Đại học của giáo viên, chương trình phát triển ngành nghề chuyên nghiệp, cũng như một số chuyên ngành giáo dục khác cũng được học và giảng dạy tại Karori.

HỖ TRỢ SINH VIÊN

Không chỉ nổi bật về chất lượng giáo dục và đào tạo, VUW còn thu hút bởi chất lượng dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt về chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nơi ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm.

Trường có rất nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên về học tập và đời sống như: hỗ trợ tìm chỗ ở, tài chính, tìm việc làm thêm, tư vấn về phương pháp học tập…

VUW còn liên kết với ĐH Kinh tế TP.HCM thành lập cơ sở đào tạo trong khuôn viên của ĐH Kinh Tế TP.HCM.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường có hơn 250 ngành học thuộc nhiều lĩnh vực. sinh viên VUW có thể lựa chọn chương trình học với đa dạng bậc học.

Ngoài ngành học đa dạng, VUW còn ghi điểm với chất lượng giáo dục đã được công nhận. Các ngành học chất lượng nằm trong top 50, top 100 thế giới.

Để tham khảo thông tin về các ngành học, khóa học, click vào đây ngay nhé!
https://www.victoria.ac.nz/international/study

HỌC PHÍ

Học phí bậc Cử nhân tại trường trung bình khoảng 22.000 – 35.000 NZD/ năm.
Học phí bậc sau Đại học trung bình năm vào khoảng 38.000 NZD/năm.

Các bạn có thể tham khảo học phí chi tiết theo từng ngành học tại đây.
https://www.victoria.ac.nz/international/applying/cost-calculator