THE UNIVERSITY OF WAIKATO

Đại học Waikato là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand.

Trường liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới.

Thành tích nổi bật của đại học Waikato

  • Đại học Waikato vừa nhận được danh hiệu là một trong 50 trường đại học tốt nhất thế giới (trong nhóm các trường có tuổi đời không quá 50 năm).
  • Đại học Waikato nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới.
  • Năm 2017, đại học Waikato được xếp hạng 401-500 theo tổ chức THE đánh giá.
  • Theo đánh giá của QS world university Rankings trường xếp thứ 292 và nhận được đánh giá 5 sao năm 2017.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đại học Waikato có hai cơ sở gồm cơ sở chính Hamilton và cơ sở Tauranga tại vịnh Plenty. Cả hai cơ sở đều được mệnh danh là New Zealnd thu nhỏ với khuôn viên hài hòa, cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi.

Đại học Waikato đang ngày càng phát triển và hiện đang mở rộng hoạt động giảng dạy, nghiên cứu của mình sang khu vực Bay of Plenty với một học xá mới đang được xây dựng tại Tauranga.

Đại học Waikato cung cấp đầy đủ các trang thiết bị dạy học tốt nhất với những phòng học, phòng thí nghiệm và phòng thực hành hiện đại, những thư viện với số lượng đầu sách khổng lồ.

HỖ TRỢ SINH VIÊN

Đại học Waikato thiết kế môi trường học tập chất lượng và gần gũi cho sinh viên bằng việc tổ chức giờ văn hóa vào mỗi tuần.

Thư viện tại trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về chuyên ngành, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Đôi ngũ giảng viên luôn tận tình giúp các sinh viên phát triễn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trên con đường sự nghiệp tương lai. Trường luôn khuyến khích học viên trao đổi với giảng viên qua nhiều hoạt động như đặt câu hỏi, tranh luận trong quá trình lên lớp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn từ các ngành và các chương trình học khác nhau của trường. Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại học Waikato cung cấp cho sinh viên các khóa học phù hợp nhất với khả năng và sở thích của mình.

Tham khảo chi tiết tại đây.
https://www.waikato.ac.nz/study/subjects

HỌC PHÍ

Học phí bậc đại học vào khoảng 23.000 – 33.000 NZD/ năm.
Học phí cho chương trình sau đại học vào khoảng 28.000 – 51.000 NZD/ năm.

Để tham khảo thêm về học phí của từng chương trình học, click ngay vào đây nhé!
https://www.waikato.ac.nz/study/costs/tuition-costs-international