💖 Lời Cảm Ơn Chân Thành

Published On: 28 February, 2024

💕 Kính gửi các quý vị khách mời, các quý phụ huynh và các bạn học sinh thương mến,
Công ty L&V xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các quý vị khách mời, các quý phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian cuối tuần quý báu của mình dánh cho gia đình để tham dự Hội thảo chuyên đề về Chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand dành cho Bậc Trung học – NZSS 2024 đã được tổ chức vào lúc 09:00 sáng Chủ Nhật, ngày 25/02/2024 tại 25b Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (CENTRO BEAN COFFEE).
Sự hiện diện của tất cả các quý vị khách mời, các quý phụ huynh và các bạn học sinh đã góp phần tạo nên thành công cho hội thảo. L&V vô cùng trân trọng sự quan tâm và nhiệt tình ủng hộ của tất cả mọi người dành cho chương trình học bổng NZSS 2024.
Hội thảo đã cung cấp cho các học sinh và phụ huynh thông tin chi tiết về chương trình học bổng NZSS 2024, bao gồm tiêu chí xét duyệt, quy trình ứng tuyển, bí kíp đạt được học bổng cũng như những lợi ích mà chương trình học bổng mang lại. L&V tin rằng những thông tin này sẽ giúp các học sinh có định hướng rõ ràng hơn cho tương lai du học của mình tại New Zealand.
🫰L&V xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến:
• Nhà tài trợ Cơ Quan Giáo Dục New Zealand và Đại diện là Cô Tâm Ngô – Program Manager đã đồng hành cùng L&V tại Buổi Hội Thảo.
• Trường trung học Cambridge và Đại diện là Thầy Craig Fuller – International Student Director đã chia sẻ những thông tin bổ ích về chương trình trung học tại NZ và sẵn sàng chào đón các bạn NZSS 2024 sang học tập tại NZ.
• Trường trung học Waiuku và Đại diện là Cô Antoinette Walters và Cô Kathryn Woods – International Director and Dean đã bay từ NZ sang tham dự và chia sẻ những thông tin bổ ích về Homestay và Student Care các trường trung học dành cho học sinh quốc tế khi sang học tại NZ.
• Bạn Nguyễn Xuân Khang – NZSS winner 2019 đã chia sẻ những nỗ lực của bản thân trong hành trình chinh phụ NZSS và đạt nhiều thành tích trong học tập từ trung học đến đại học.
• Các Quý Phụ Huynh: PH Nguyễn Hoan Phú, PH Phạm Xuân Đồng, PH Phan Thanh Hải, PH Nguyễn Xuân Thịnh, PH Lê Sỹ Nhật và Dương Thị Thúy Hằng, PH Lê Nguyễn Việt Yên đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi đồng hành cùng con suốt chặng đường tìm hiểu về du học và học tập tại NZ.
• ETeacher cùng Bạn Quốc Nguyên đã góp phần chia sẻ bí kíp học và thi IELTS hiệu quả cũng như sáng tạo video clip 90s ấn tượng
• Nhân sự L&V đã nhiệt tình hỗ trợ và chu đáo trong công tác tổ chức hội thảo.
L&V rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các quý vị khách mời, các quý phụ huynh và các bạn học sinh thương mến trong các hoạt động sắp tới. Xin trân trọng.
💟 Love from L&V Team.
📌 Các bạn học sinh Lớp 8,9,10 đừng quên hạn chót ghi danh NZSS: đến 23:59 ngày 17/03/2024 nhé! 🔥🔥🔥

————-
Công ty L&V – Đơn vị tin cậy của Cơ Quan Giáo Dục New Zealand 🇳🇿 tại Việt Nam.
72 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM.
☎️ 84 28 38207878 – 38208787
Hotline: 0909731958

Để lại lời nhắn của bạn