UPPER HUTT COLLEGE là trường trung học phổ thông công lập thứ hai dành cho học sinh nam và nữ của thành phố Upper Hutt, New Zealand – sau Trường Heretaunga College. Trường được thành lập năm 1962, cách thủ đô Wellington, New Zealand 20 phút lái xe.

Vào tháng 7 năm 2017, UPPER HUTT COLLEGE có 1037 học sinh từ Lớp 9 đến Lớp 13 (12 đến 18 tuổi).

TẦM NHÌN

UPPER HUTT COLLEGE là một môi trường học tập sôi động và hiện đại, thu hút và trao quyền cho mọi học sinh để nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ.

TUYÊN  BỐ NHIỆM VỤ

UPPER HUTT COLLEGE là một cộng đồng, đam mê học tập, khuyến khích sự tự hào, tham gia và xuất sắc.

THÀNH CÔNG TRONG HỌC TẬP

UPPER HUTT COLLEGE là một cộng đồng, đam mê học tập, khuyến khích sự tự hào, tham gia và xuất sắc.

Sau khi thiết lập mạng Wi-Fi dành cho học sinh vào năm 2015 Nhà trường khuyến khích học sinh mang theo thiết bị riêng đến trường (Bring Your Own Device – BYOD)

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Diện tích 9 héc-ta, bao gồm các sân bóng bầu dục, bóng cricket và bóng đá, cũng như các sân bóng lưới và bóng rổ.

Upper Hutt College đã phát triển thành một môi trường học tập hiện đại với tổng giá trị cơ sở hạ tầng đạt 20 triệu đô-la NZ.

Chương trình đào tạo của Trường UPPER HUTT COLLEGE:

  • Chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13.
  • Học sinh có thể đăng ký thi IELTS và TOEFL, thi chứng chỉ bằng cấp quốc gia New Zealand (NCEA) để từ đó chuyển tiếp thẳng vào học chương trình cao đẳng hoặc đại học mà không cần phải học thêm chương trình dự bị, hoặc chứng minh năng lực tiếng Anh như các sinh viên quốc tế khác.
  • Học sinh có thể chọn học các môn truyền thống như: Khoa học, Toán, Khoa học nhân văn, cũng như lĩnh vực Nghệ thuật, Nhiếp Ảnh, Giáo dục dã ngoại, Khách sạn và phục vụ, Đồ họa, Kịch, Tin học và giáo dục thể chất.
  • Các hoạt động ngoại khoá: Bơi xuồng, Đấu kiếm, Bóng đá, Chơi gôn, Bóng bầu dục, Bóng lưới, Bơi thuyền rồng, Bóng mềm, Bắn súng, Bóng chuyền và Bóng rổ.
  • Về văn hoá: Kapa haka, Hợp xướng, Hùng biện, Nhóm hòa nhạc, Câu lạc bộ đánh cờ, các hoạt động trong nhà, biểu diễn kịch nhà trường, đi thực tế và dạ tiệc khiêu vũ.