[L&V] Thư mời tham dự Hội thảo du học New Zealand “Bố mẹ, người thầy tốt nhất của con!”

Published On: 23 February, 2022

Mến chào quý khách hàng của L&V,

Du học mở ra vô vàn cơ hội để con luôn phát triển. Tuy nhiên không phải ba mẹ nào cũng vững tin và an tâm khi con đi du học xa nhà.

Các bậc phụ huynh và các con đang băn khoăn về điều gì khi đi du học?

Ba mẹ cần chuẩn bị cho con những kỹ năng mềm nào trước khi đi du học?

Tầm quan trọng của việc chắp cánh cho con và làm thế nào để ba mẹ có thể vượt qua khoảng cách địa lý, luôn đồng hành khi con du học xa nhà?

Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo du học New Zealand “Bố mẹ, người thầy tốt nhất của con!”.

Hội thảo được tổ chức bởi L&V và Cơ quan Giáo dục New Zealand tại Việt Nam (ENZ) nhằm đem lại góc nhìn đa chiều và tổng quan cho quý phụ huynh cũng như các con về những kỹ năng mềm khi đi du học, cách trang bị kỹ năng mềm để con dễ dàng hội nhập với môi trường quốc tế và bí quyết để đồng hành cùng con khi con xa nhà.

Bên cạnh khách mời đặc biệt là Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo – tư vấn tâm lý, đại diện từ các trường Đại học uy tín tại New Zealand, Hội thảo còn có sự góp mặt của quý phụ huynh đang có con đi du học và các du học sinh chia sẻ những trải nghiệm thực tiễn về kỹ năng mềm cả trong học tập và cuộc sống để chuẩn bị hành trang du học tốt nhất.

*Thông tin chi tiết về Hội thảo
️- Đối tượng tham gia: Phụ huynh và Học sinh quan tâm đến du học trên toàn quốc
– Thời gian diễn ra: 09:00 AM ngày 26/02/2022
– Hình thức: Online Zoom

*Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những kiến thức hữu ích và các phần quà giá trị từ chương trình theo đường dẫn: https://forms.gle/g6EKLbA6n3eoMBgD7

L&V rất mong nhận được sự quan tâm đăng ký của quý khách hàng dành cho Hội thảo. Hẹn gặp quý khách tại Hội thảo để cùng tư vấn và chia sẻ những câu chuyện du học hữu ích!

Trân trọng,
L&V team

Công ty L&V – Đơn vị tin cậy của Cơ Quan Giáo Dục New Zealand 🇳🇿 tại Việt Nam.
72 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM.
☎️ 84 28 38207878 – 38208787
Hotline: 0909731958/0989962779
Email: duhoclv@gmail.com /lvedu@lvconsultancy.com
www.duhocnewzealand.com.vn

Để lại lời nhắn của bạn