Trường St Andrew’s College là một trường tư thục độc lập, có chương trình giáo dục dành cho học sinh mầm non đến lớp 13 và học sinh nội trú. Trường tự hào về di sản, giá trị và ý thức cộng đồng mạnh mẽ mà trường đã phát triển trong hơn một thế kỷ từ khi được thành lập theo truyền thống Cơ đốc giáo.

Môi trường học tập của trường đảm bảo rằng mọi học sinh đều trưởng thành và phát triển thông qua các môn lý thuyết, thể thao, văn hóa, xã hội, dịch vụ, tâm linh và học hỏi kinh nghiệm. Thông qua cách tiếp cận toàn diện đó, học sinh sẽ phát triển tính cách, đồng thời học cách đánh giá cao quan điểm và sự khác biệt của người khác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học tiện nghi, có sân chơi và cơ sở vật chất thể thao hàng đầu bao gồm hai phòng tập thể dục và một trung tâm thể dục. Các vận động viên đẳng cấp của trường được hỗ trợ bởi Chương trình High Performance và Elite Sport Studies.

HỖ TRỢ HỌC TẬP

  • Trường có lớp ESOL (English for Speakers of Other Languages), là chương trình dạy tiếng anh nhằm hỗ trợ cho tất cả sinh viên quốc tế, trên cơ sở 1-1 hoặc nhóm nhỏ. Sinh viên thường có hai hoặc nhiều giờ trợ giúp tiếng Anh một tuần, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân.
  • St Andrew’s có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các sinh viên Quốc tế từ việc học đến việc lưu trú.

VĂN HÓA CỦA TRƯỜNG

Học sinh Quốc tế có thể tham gia các hoạt động văn hóa đa dạng tại trường ST Andrew’s College bao gồm âm nhạc, khiêu vũ, kịch và làm phim.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH THỂ THAO

Trường St Andrew’s đào tạo hơn 30 môn thể thao để các học sinh có thể thỏa sức chọn lựa. Trường thường đạt thành tích cao trong thi đấu thể thao với các trường phổ thông khác ở New Zealand trong vài môn thể thao đồng đội và cá nhân. Nhiều học sinh còn có cơ hội thi đấu ở cấp khu vực và quốc gia.

Ở NỘI TRÚ

Trường có 3 khu nội trú hiện đại và đầy đủ tiện nghi cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp để có thể chăm sóc tốt nhất  cho các học sinh Quốc tế ở nội trú từ năm lớp 9 đến năm lớp 13.

HỌC PHÍ

Từ năm 1-2: 24,000 NZD
Từ năm 3-4: 25,000 NZD
Từ năm 5-6: 26,000 NZD
Từ năm 7-8: 27,000 NZD
Từ năm 9-13: 35,000 NZD