TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ACG

Published On: 13 September, 2018

 

Academic College Group – tập đoàn giáo dục hàng đầu của New Zealand, ACG được thành lập vào năm 1994, là hệ thống trường cung cấp các khóa Anh Ngữ, các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và dự bị đại học.

 

 

ACG  gồm có 7 trường tại New Zealand như:

  • Trường ACG Parnell College (từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông)
  • Trường ACG Senior College (Cấp trung học cơ sở và các lớp từ lớp 11 đến lớp 13)
  • Trường ACG Strathallan (Từ cấp mầm non đến trung học phổ thông)
  • Trường ACG Sunderland College (từ cấp mầm non đến trung học phổ thông)
  • Trường ACG New Zealand International College (Chương trình dự bị đại học của trường đại học Auckland)
  • Trường ACG Norton College (Chương trình dự bị đại học của trường đại học quốc tế AUT)
  • Trường Anh Ngữ ACG (Dạy Tiếng Anh chuyên sâu và luyện thi IELTS)

 

Điểm nổi bật của ACG:

Với cấu trúc lớp học nhỏ, giáo viên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực giảng dạy. ACG cung cấp môi trường học tập sáng tạo, các dịch vụ hỗ trợ học viên cực tốt. Chính vì thế, ACG là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Học viên quốc tế hoàn toàn không phải bận tâm về chất lượng của dịch vụ đi lại, ăn uống và sinh hoạt tại đây. Học sinh dễ dàng di chuyển bằng hệ thống tàu xe của thành phố cũng như hệ thống xe buýt của trường.

ACG nằm trong nhóm 500 trường đại học tốt nhất thế giới. Hơn 850 học sinh và sinh viên đang theo học tiếng Anh hoặc chương trình Dự bị Đại Học. ACG cũng là nơi giúp các em học sinh đạt được những kết quả tốt.

Điển hình là trường đã đạt được 32 danh hiệu trong các kỳ thi Top in the Word và Top in New Zealand. Trong đó hơn 98% các em học sinh của trường đạt được thứ hạng A trong các kỳ thi khác. Đặc biệt, tỷ lệ ở trường ACG Parnell College 99%, ACG Senior College 100%, ACG Strathallan 100%.

Để lại lời nhắn của bạn