Trường trung học Howick College

Published On: 26 June, 2024

Trường trung học Howick College

Trường trung học Howick College được thành lập năm 1974 tại một ngôi làng bình yên và xinh đẹp cách trung tâm Auckland – thành phố lớn nhất New Zealand, khoảng 25 phút chạy xe.

Cuộc sống tại Howick rất an toàn, thư giãn với nhiều bãi biển, câu lạc bộ thể thao văn hóa, cửa hàng, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm và công viên.

Howick College là một trường học thú vị và sáng tạo, cam kết cung cấp nhiều cơ hội học tập cho tất cả học sinh, đáp ứng các nhu cầu cá nhân, chăm sóc và hỗ trợ để học sinh được tận hưởng trải nghiệm học tập trong suốt thời gian theo học.

Thành tích nổi bật của trường trung học Howick College

Trong năm 2020, học sinh trường đã đạt được những thành tích nổi bật như:

  • 100% học sinh quốc tế lớp 13 hoàn thành NCEA (Chứng chỉ Thành tích Giáo dục Quốc gia) và đạt điểm đầu vào đại học.
  • 92.1% học sinh đạt NCEA Level 1.
  • 91.3% đạt NCEA Level 2 và trở thành trường có thành tích cao nhất khu vực phía Đông Auckland.

Rất nhiều học sinh của trường tiếp tục học lên các trường đại học danh tiếng tại New Zealand và trên thế giới. Howick College có lịch sử học sinh ưu tú hàng đầu ở New Zealand và hơn 30 quốc gia. Ngoài ra, gần đây trường đã giành được 30 giải vô địch thể thao trong vùng.

Thành tích học tập học sinh trung học Howick College

Chương trình học tập tại trường

Nhà trường có các chương trình học tập, giáo dục ngoài trời và thể thao hàng đầu.

Đội ngũ giáo viên nhà trường vô cùng xuất sắc trong đó còn có giáo viên đạt năm giải thưởng hàng đầu của Microsoft New Zealand. Trường Howick là trường học tìm kiếm của Microsoft (path-finder) và có tiếng là sử dụng máy tính theo cách sáng tạo. Đa số các lớp học sử dụng máy tính cho tất cả các giáo trình.

Trường có chương trình ESL (English Second Language), lớp khiêu vũ, kịch, nghệ thuật, nhiếp ảnh, thiết kế ảnh, kinh tế gia đình, công nghệ kim loại và gỗ, âm nhạc, vẽ kỹ thuật, vải dệt, máy tính, lập trình, công nghệ điện tử và thiết kế, sức khỏe, dinh dưỡng, giáo dục thể chất, giáo dục ngoài trời, đồ họa, thiết kế.

Học sinh lớp 9 và lớp 10 sẽ học nền tảng kiến thức ở 5 môn học chính là tiếng Anh, Toán học, Giáo dục Thể chất, Khoa học và Khoa học Xã hội cùng các môn học tự chọn ở các lĩnh vực Công nghệ, Nghệ thuật, Ngôn ngữ 2 và Kinh doanh, Quản lý.

Học sinh lớp 11 – 13 lần lượt theo học NCEA Level 1-3. Bên cạnh đó, học sinh lớp 13 có thể học thêm chương trình đầu vào đại học.

Hoạt động ngoại khóa tại trung học Howick College

Hoạt động ngoại khóa trung học Howick College

Học sinh có cơ hội tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật và lãnh đạo đa dạng. Các em được khuyến khích phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần.

Học sinh có thể tham gia các hoạt động nghệ thuật và văn hóa để làm giàu vốn kinh nghiệm, phát triển cảm giác thân thuộc, xây dựng cả năng lực lãnh đạo và xã hội của bản thân.

Các em có cơ hội trở thành lãnh đạo trong đội ngũ lãnh đạo học sinh để học cách giải quyết vấn đề, thúc đẩy các sáng kiến ​​và tổ chức sự kiện.

Chỗ ở của học sinh

Nhà trường sẽ sắp xếp homestay phù hợp cho học sinh dựa trên sở thích cá nhân cùng những điều mà học sinh mong muốn.

Ngoài ra, nhà homestay thường ở vị trí gần trường học nên học sinh có thể đi bộ đến trường.

Chi phí học tập tại trung học Howick College

Học phí (2025): NZ$18.000

Phí hành chính: NZ$1.500

Phí hỗ trợ homestay: NZ$500

Bảo hiểm: NZ$725

Chi phí homestay: NZ$370/tuần

Phí đưa đón sân bay: NZ$60/chiều

Phí thi NCEA: NZ$383.30/năm

Đồng phục: NZ$450 – NZ$550

Ba mẹ và các em học sinh cần thêm thông tin về trung học Howick College, hãy để lại thông tin cho LV Education. Nhân viên tư vấn của LV Education sẽ liên hệ lại ngay.

Để lại lời nhắn của bạn

    Bài Viết Mới Nhất