Trường trung học Nelson College

Published On: 2 July, 2024

Trung học Nelson College

Trung học Nelson College thành lập vào năm 1856, là trường trung học nam sinh công lập đầu tiên ở New Zealand. Trường tọa lạc tại thành phố Nelson. Nơi đây được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp nhất ở New Zealand với nắng vàng suốt mùa hè và thu.

Thành phố Nelson có các ngọn núi, sông và bãi biển gần Abel Tasman và các công viên quốc gia khác, một trung tâm khu vực hỗ trợ và thúc đẩy nghệ thuật cộng đồng sôi động.

Nelson là một trung tâm hàng không quan trọng và là sân bay nhộn nhịp thứ 4 ở New Zealand, cách Wellington 25 phút, Christchurch 45 phút và Auckland 80 phút bay.

Cơ sở vật chất tại trung học Nelson College

Nelson College tọa lạc trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ với cơ sở vật chất tuyệt vời dành cho việc học tập, thể thao, giải trí và biểu diễn nghệ thuật.

Nhà trường có 22 hecta sân cỏ đầy ấn tượng bao gồm:

  • Sân chơi
  • Hồ bơi
  • 2 phòng tập thể dục
  • 5 sân quần vợt
  • 1 sảnh truyền thống
  • Phòng biểu diễn nghệ thuật hiện đại.

Trường có 3 ký túc xá dành cho học sinh nội trú. Mỗi ký túc xá đều có người quản lý và nhân viên hỗ trợ. Người trợ giảng giúp học sinh tự học, làm bài tập và chuẩn bị cho kỳ thi.

Hoạt động ngoại khóa tại trung học Nelson College

Chương trình học tại trung học Nelson College

Một loạt các môn học và các lựa chon có sẵn dành cho học sinh từ lớp 9 – 13. Các chương trình đào tạo của trường bao gồm NCEA (Chứng chỉ thành tích giáo dục quốc gia) Level 1 – 3 và Cambridge.

Một số môn học ở trình độ cao cấp được cung cấp cùng với Trường Nelson College dành cho nữ sinh. Thông qua sự liên kết chặt chẽ này, các buổi trình diễn âm nhạc và khiêu vũ kết hợp được tổ chức nhiều lần trong suốt năm học.

Trường Nelson College Preparatoty School (chuẩn bị cho cấp học Trung học) cung cấp các cơ hội giáo dục cho các em nam sinh lớp 7 và lớp 8.

Ngoài ra, trường có cung cấp chương trình ESOL hoặc tiếng Anh chuyên sâu ở tất cả các cấp nhằm hỗ trợ các em học sinh quốc tế học tập tốt hơn.

Hỗ trợ học sinh

Dịch vụ hỗ trợ học sinh bao gồm một cơ sở y tế tại chỗ, các cố vấn, tư vấn nghề nghiệp và người kèm cặp từ hai trường Trung học và cộng đồng địa phương. Chương trình tư vấn “Nhà lãnh đạo năm thứ 13 – Year 13 Leaders” giúp các em học sinh trở nên mạnh mẽ hơn.

Chương trình giáo dục ngoài trời độc nhất được cung cấp tại Mataki Lodge, bất động sản thuộc sở hữu của Nhà trường tại Vườn Quốc gia Nelson Lakes, gần Murchison và cách Nelson 120 km về phía Nam.

Các cựu học sinh đã trở thành Thủ tướng Chính phủ, đạt giải Nobel, là nhà lãnh đạo giáo dục, kinh doanh, học viện, khoa học, nhà thờ, nghệ thuật biểu diễn và quân sự, đại diện cho New Zealand trong lĩnh vực thể thao và các hoạt động khác.

Chi phí học tập tại trung học Nelson College

Học phí: NZ$20.500/năm

Phí homestay: NZ$16.100/46 tuần

Phí hành chính: NZ$800

Bảo hiểm sức khỏe và du lịch: NZ$640/năm

Đồng phục: NZ$900

Phí tham gia NCEA: NZ$383.30/năm

Các hoạt động ngoại khóa: NZ$2.000 (dự kiến)

Trên đây là thông tin tổng quan về trường trung học Nelson College, New Zealand. Ba mẹ và các em học sinh nếu cần tư vấn thêm thông tin về trường thì hãy liên hệ LV Education nhé.

Để lại lời nhắn của bạn

    Bài Viết Mới Nhất