Trường trung học Henderson High School

Published On: 3 July, 2024

Trường trung học Henderson High School, New Zealand

Được thành lập năm 1953, trung học Henderson là trường công lập dành cho học sinh từ lớp 9 – 13. Trường có nền tảng vững chắc về giá trị truyền thống nhưng vẫn hướng tới tương lai, nhằm tạo cơ hội cho học sinh phát huy mọi khả năng tiềm ẩn.

Với chất lượng giáo dục thuộc TOP đầu New Zealand, trường cung cấp đầy đủ chươn g trình tiếng Anh miễn phí và các khóa học NCEA (Chứng chỉ thành tích giáo dục quốc gia) cho du học sinh.

Cơ sở vật chất tại trung học Henderson

Trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến nhằm mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh như:

 • Phòng thí nghiệm khoa học
 • Xưởng kỹ thuật
 • Phòng mỹ thuật và thiết kế
 • Thư viện
 • Sân thể thao
 • Phòng ăn,…

Chương trình học tại trung học Henderson

Chương trình học tập tại trung học Henderson High School

Mục tiêu giảng dạy của trường là nhấn mạnh vào học thuật, bên cạnh việc rèn luyện thể thao và nâng cao kiến thức.

 • Các chương trình học cơ sở, lớp 9 và 10: Học sinh được học các kiến thức cơ bản. Đây là những năm nền tảng cho học sinh để các em có thể tiếp tục học chuyên sâu hơn vào lớp 11 – 13.
 • Các chương trình phổ thông, lớp 11 đến lớp 13: Học sinh có thể theo học các môn trong chương trình giảng dạy quốc gia NCEA Level 1,2, 3.

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa rất thú vị từ trường như: thể thao ngoài trời, tham gia các hoạt động văn nghệ, văn học, câu lạc bộ tiếng Anh. Đặc biệt là chương trình hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học tại trường.

Dịch vụ hỗ trợ học sinh tại trung học Henderson

Học sinh sẽ được hỗ trợ tối đa về các vấn đề như học tập, cuộc sống, môi trường nghề nghiệp. Lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ. Học sinh sẽ có nhiều cơ hội để trao đổi trực tiếp với giáo viên.

Để giúp đỡ các du học sinh, trường còn có các dịch vụ như đưa đón tại sân bay, homestay, các khóa học có định hướng đầu khóa học…, giúp học sinh nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

Hoạt động ngoại khóa trường Henderson High School

Hỗ trợ từ giáo viên

Đội ngũ giáo viên xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với truyền thống đào tạo học sinh quốc tế. 15 năm liên tiếp, họ đã giúp trường đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy.

Hỗ trợ từ nhân viên của trường

Học sinh và người giám hộ có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của trường về tất cả các vấn đề như:

 • Học tập
 • Nghề nghiệp
 • Cũng như những vấn đề riêng tư khác.

Y tá/Bác sỹ

Trường có y tá thường trực và mời bác sỹ hai lần/tuần. Học sinh có thể hẹn khám bệnh với y tá, bác sỹ hoàn toàn miễn phí.

Chi phí học tập

Học phí (2025): NZ$16.500

Phí hành chính: NZ$1.000/năm

Phí NCEA: NZ$385

Phí đăng ký và sắp xếp homestay: NZ$350 – NZ$500

Phí homestay: NZ$400 – NZ$440

Phí đổi homestay: NZ$150

Bảo hiểm: NZ$585

Ba mẹ và các em học sinh cần thêm thông tin về trung học Henderson High School, hãy liên hệ LV Education nhé. Nhân viên tư vấn của LV Education sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh và chính xác nhất cho ba mẹ và các em.

Để lại lời nhắn của bạn