Được thành lập vào năm 1867, Wellington College là một trong những trường trung học dành cho nam sinh lâu đời nhất ở New Zealand. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trên khu đất rộng 12 ha giữa vành đai xanh của Wellington và thành phố trung tâm, trường đã và đang xây dựng hình ảnh lịch sử, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên xuất sắc.

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG WELLINGTON BOY’S COLLEGE

  • Trường được biết đến với tiêu chuẩn học tập rất cao. Đặc biệt, trường có nhiều khóa học để các học sinh có thể chọn lựa theo sự yêu thích. Trường có một lịch sử kỷ lục trong việc đạt được nhiều học bổng hơn bất kỳ trường nào khác trong Kỳ thi Học bổng New Zealand.
  • Trường có các khóa học Tiếng Anh như ESOL, với quy mô lớp học nhỏ và giáo viên là chuyên gia ESOL, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển ngôn ngữ tiếng Anh, giúp cho học sinh quốc tế dễ dàng tiếp cận các môn học khác.
  • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm thúc đẩy sự quan tâm cạnh tranh trong nhiều hoạt động thể thao và văn hóa với các học sinh đạt thành tích cấp khu vực và quốc gia.
  • Wellington College hiện là trường dẫn đầu quốc gia về thể thao. Học sinh của thành công ở cấp độ cao nhất trong các môn bóng bầu dục, bóng đá, quần vợt, bơi lội, chèo thuyền và bóng rổ. Tương tự như vậy, học sinh của trường có một thành tích đáng tự hào về thành công trong nghệ thuật, bao gồm âm nhạc, kịch nghệ.

NƠI Ở:

Học sinh quốc tế có thể ở tại các homestay cùng với gia đình người bản xứ. Cung cấp dịch vụ này, nhà trường đảm bảo các bạn học sinh quốc tế sẽ được chăm sóc cẩn thận, chu đáo, an toàn.

HỌC PHÍ:

Học phí: 16.000 NZD/năm
Phí hành chính: 250 NZD
Phí sắp xếp và hỗ trợ homestay: 800 NZD
Phí homestay: 280 NZD
Phí đồng phục: 700 NZD