HỌC VIỆN KỸ THUẬT CỘNG ĐỒNG WHITIREIA

Published On: 13 September, 2018

Học viện kỹ thuật cộng đồng Whitireia Community Polytechnic được thành lập năm 1986, là cơ sở giáo dục do chính phủ đầu tư và bảo trợ. Trải qua gần 30 năm thành lập, học viện đã khẳng định được uy tín với nhiều thành tựu trong giáo dục, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp cao, với bằng cấp có giá trị trên nhiều vùng lãnh thổ, quốc gia. Whitireia đã phát triển để trở thành một trường đại học hàng đầu cho hơn 7752 sinh viên.

 

Cơ sở vật chất: Quy mô lớp học nhỏ và thân thiện, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các yếu tố vàng giúp Whitireia trở thành điểm đến thân thuộc với sinh viên toàn cầu. Trường có 7 cơ sở đào tạo tại Porirua, Wellington, Auckland, Petone và Kapiti với mức học phí hấp dẫn.

Trường được các sinh viên quốc tế lựa chọn và ưa chuộng không chỉ bởi cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên mà còn bởi sự kết hợp sáng tạo giữa lý thuyết và thực hành trong chương trình giảng dạy cho sinh viên, cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm trong ngành qua các dự án thực tế.

Chương trình học :

– Trường thường xuyên cung cấp các chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế.

– Tất cả các chương trình đều được thực tập internship kỳ cuối, đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp: 85% sinh viên được đảm bảo việc làm sau khi thực tập internship.

– Whitireia là trường công lập của chính phủ nên được chính phủ bảo trợ và hỗ trợ nhiều.

– Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

– Trường cung cấp các khóa học với cơ hội chuyển tiếp giúp các sinh viên sau khi học xong các chứng chỉ và chương trình Cao đẳng của trường, sinh viên có thêm được bằng Cử nhân chỉ cần học thêm vài môn học, tín chỉ.

– Sau khi sinh viên hoàn thành xong bất kỳ chương trình học nào đều được tự động gia hạn visa 1 năm để làm việc và có cơ hội định cư tại New

Zealand rất cao

– Học viện kỹ thuật cộng đồng Whitireia tự hào là một trung tâm giáo dục xuất sắc và đa văn hóa, trường có hơn 130 chương trình đào tạo, bắt đầu từ chứng chỉ cho đến bằng cao đẳng, cử nhân.

Bên cạnh đó, hai trường Weltec và Whitireia bắt đầu hợp tác từ năm 2015, lấy tên chung là Weltec & Whitireia (W&W). Sự hợp tác này nhằm đầu tư tốt hơn cho hoạt động giảng dạy, cũng như chia sẻ và phát triển cơ sở vật chất, đem đến cho sinh viên môi trường học tốt nhất.

Kết quả của sự hợp tác này là cơ sở đào tạo mới – Te Kahui Auaha được thành lập tại Wellington CBD và trung tâm học tập về Dịch vụ Y tế – Xã hội cũng được đưa vào sử dụng từ năm 2018.

Để lại lời nhắn của bạn