CROWN INSTITUTE OF STUDIES NEW ZEALAND

Published On: 9 September, 2018

Crowns Institute of Studies nằm tại thành phố Auckland- New Zealand có lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, là học viện chuyên ngành

Kinh doanh, Du lịch, Khách sạn và đào tạo Anh Ngữ lớn nhất và uy tín nhất ở New Zealand .

Chương trình đào tạo của trường đa dạng với các khoá học: tiếng Anh, chương trình hướng nghiệp và thực tập (Vocational and Intership), chương trình Chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma) và chương trình Chuyển tiếp lên đại học (Uni- Link).

Cơ sở chính : Auckland

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  1. Chương trình Tiếng Anh: Bao gồm khoá học Tiếng Anh thông thường và tiếng Anh học thuật.

– Sinh viên tham gia khoá học sẽ được học 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Có 7 mức độ cho bạn lựa chọn (từ cơ bản đến nâng cao).

– Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.

– Thời gian học: Từ 2- 48 tuần

– Yêu cầu đầu vào: Từ 18 tuổi trở lên

  1. Khoá học Hướng nghiệp và Thực tập: Sinh viên được học tiếng Anh và các kiến thức về kinh doanh, du lịch khách sạn. Tham gia khoá học, sinh viên có cơ hội để có thêm kỹ năng hướng nghiệp trong tương lai, hoặc có được những giá trị cuộc sống và kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

– Các chuyên ngành của khoá học: Kinh doanh, Du lịch và Lữ hành, Khách sạn.

– Khi học tập tại Crown bạn sẽ có cơ hội thực tập tối thiểu là 15 giờ – tối đa là 30 giờ / tuần tại nhiều công ty do Crown sắp xếp.

– Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

  1. Khoá học Kinh doanh: Crown đào tạo từ chương trình Chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma) đến chương trình liên kết Đại học (Uni- Link)

với các chuyên ngành đào tạo: Marketing, Kế toán, Kỹ năng kinh doanh, Quản trị kinh doanh.

– Học viện Crown liên kết với các trường Đại học hàng đầu của New Zealand: Đại học tổng hợp Auckland, Đại học kỹ thuật Auckland…

– Thời gian học: từ 3- 18 tháng

 

Để lại lời nhắn của bạn