Học Viện NMIT – Nelson Marlborough Institute of Technology

Published On: 28 June, 2024

Học viện công nghệ Nelson marlborough

Học viện công nghệ Nelson Marlborough là học viện trực thuộc Chính phủ và đạt chất lượng hàng đầu New Zealand. NMIT được NZQA công nhận là học viện đào tạo hạng nhất tại New Zealand. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo 115 năm, học viện công nghệ Nelson Marlborough luôn nằm trong TOP lựa chọn của sinh viên khi tới du học New Zealand.

Chương trình tại NMIT được thiết kế theo sát những ngành công nghiệp quan trọng để đào tạo việc làm cho sinh viên và sẵn sàng đáp ứng nguồn lao động tay nghề cao cho thị trường quốc tế.

99% sinh viên hài lòng dựa theo khảo sát của trường. Bên cạnh đó, chi phí học tập và sinh hoạt khi du học tại trường cũng thấp hơn nhiều so với các trường khác.

Thế mạnh của học viện công nghệ Nelson Marlborough

Học viện Công nghệ Nelson Marlborough được đánh giá là trường đại học với chất lượng giảng dạy hàng đầu. Các khóa học của trường được giảng dạy bởi những chuyên gia, giảng viên đầu ngành.

Bên cạnh đó, năm 2015, học viện vinh dự nhận chứng nhận ISO 9001. Học viện cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo ở đa lĩnh vực từ nuôi trồng thủy sản, hàng hải, trồng nho, hàng không.

Khu học xá của học viện công nghệ Nelson Marlborough

Học viện gồm có 4 khu học xá tọa lạc tại Nelson, Marlborough, Richmond và Woodbourne.

Khu học xá tại Nelson

Cơ sở này đào tạo đa ngành hơn cơ sở Marlborough với các trường chuyên sâu về các ngành như: Trường Nghệ thuật và Truyền thông, Trường Kinh doanh và Công nghệ Máy tính, Trường Y tế, Trường Hàng Hải Nelson, Trường Khoa học Xã hội, Trường Kỹ thuật và Công nghệ, Trường Du lịch, Khách sạn và an sinh.

Khu học xá tại Marlborough

Khu học xá học viện Nelson Marlborough

Nơi đây có một trung tâm nghiên cứu rượu vang đẳng cấp thế giới, chiếm tới 77% sản lượng nho thu hoạch của cả nước, với hơn 168 nhà sản xuất rượu vang và 568 người trồng nho độc lập. Đây là cơ sở hoàn hảo để đào tạo về nghề trồng nho.

Ngoài ra, sinh viên chương trình Kỹ thuật và Bảo trì Máy bay tại NMIT sẽ được trực tiếp đào tạo tại căn cứ không quân Hoàng gia New Zealand RNZAF Woodbourne ở Blenheim.

Khu học xá tại Richmond

Học viện đào tạo nhiều chương trình chẳng hạn như nuôi ong, trồng trọt, mộc, chữa cháy trên biển và chương trình Thực tập kiểm lâm Kaitiaki Whenua Trainee Ranger.

Khu học xá tại Woodbourne

Cơ sở vật chất  gồm có xưởng ba khoang, xưởng cơ khí RNZAF và các phòng học chuyên dụng khác. Điều này giúp sinh viên ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế bằng cách trực tiếp bảo dưỡng máy bay thật.

Bằng cấp kỹ sư hàng không của NMIT được thiết kế để trang bị cho sinh viên kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không thương mại, được nhiều nhà tuyển dụng trên toàn quốc săn đón.

Bạn cầ n thêm thông tin về học viện công nghệ Nelson Marlborough, hãy để lại thông tin cho LV Education. Nhân viên tư vấn của LV Education sẽ liên hệ lại bạn để hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Để lại lời nhắn của bạn

    Bài Viết Mới Nhất
    • Kinh nghiệm xin visa du học New Zealand