Học viện Le Cordon Bleu New Zealand
Học viện Le Cordon Bleu là trường dạy về nấu ăn và quản lý khách sạn lâu đời nhất trên thế giới. Thành lập tại Pháp từ năm 1895, hiện nay trường có mặt tại 40 quốc gia như:
- Mỹ
- Úc
- Malaysia
- Thái Lan
- New Zealand…
Trường là 1 trong 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới (Theo xếp hạng của Asian Correspondent và Global Hospitality). Bên cạnh đó, Le Cordon Bleu cũng được vinh danh là học viện giáo dục ẩm thực tốt nhất toàn cầu. Giải thưởng này được trao trong khuôn khổ World Culinary Awards 2021.
Le Cordon Bleu hãnh diện là nơi đào tạo hơn 20.000 sinh viên mỗi năm trên toàn thế giới. Hàng loạt tên các cựu sinh viên của trường Cordon Bleu được nêu trên “bảng vàng” các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như:
- Master Chef
- Hell’s Kitchen
- Bravo Channel’s Top Chef
- Iron Chef
- Season Four,…
Tại New Zealand, Le Cordon Bleu tọa lạc tại thủ đô Wellington, nơi nổi tiếng về ẩm thực.
Lý do bạn nên chọn học viện Le Cordon Bleu?
Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc với những “chuyên gia gạo cội” trong ngành, tài liệu học tập độc quyền, chất lượng đào tạo nổi danh, trang thiết bị tối tân, chương trình học gắn liền với thực tiễn.
Bằng cấp của trường Le Cordon Bleu có giá trị trên toàn thế giới và nghề nấu ăn là một trong những nghề dễ xin việc làm nhất tại xứ sở Kiwi.
Học sinh được thực hành liên tục trong suốt thời gian học tại trường. Học một nghề nhưng khi tốt nghiệp làm được nhiều nghề là nhờ vào chương trình giảng dạy phong phú, độc đáo.
Trường thiết lập quan hệ với các đối tác toàn cầu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường.
Chương trình đào tạo tại học viện Le Cordon Bleu
Khóa học nấu ăn
Cao đẳng nấu ăn
Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0 với khóa sơ cấp, IELTS 5.5 với khóa trung cấp và nâng cao (không có kỹ năng nào dưới 5.0) + 16 tuổi trở lên
Thời gian học: 9 tháng
Cao đẳng nấu ăn (nâng cao)
Yêu cầu đầu vào: Đã có bằng cao đẳng nấu ăn hoặc bằng cấp tương đương + 17 tuổi trở lên + IELTS 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0.
Thời gian học: 9 tháng
Khóa học bánh ngọt
Cao đẳng làm bánh
Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0 với khóa sơ cấp, IELTS 5.5 với khóa trung cấp và nâng cao (không có kỹ năng nào dưới 5.0) + 16 tuổi trở lên
Thời gian học: 9 tháng
Cao đẳng làm bánh (nâng cao)
Yêu cầu đầu vào: Đã có bằng cao đẳng nấu ăn hoặc bằng cấp tương đương + 17 tuổi trở lên + IELTS 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0.
Thời gian học: 9 tháng
Le Grand Diploma (Cao đẳng nấu ăn + bánh ngọt)
Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0 với khóa sơ cấp, IELTS 5.5 với khóa trung cấp và nâng cao (không có kỹ năng nào dưới 5.0) + 16 tuổi trở lên
Thời gian học: 18 tháng
Cử nhân nghệ thuật nấu nướng và kinh doanh
Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT + IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) + 17 tuổi trở lên
Thời gian học: 3 năm
Bạn nào yêu thích nấu nướng, đam mê tạo ra những món ăn thơm ngon và hấp dẫn thì đừng bỏ qua học viện Le Cordon Bleu nhé! Nếu bạn cần thêm thông tin về trường, đừng ngần ngại liên hệ LV Education để nhận hỗ trợ tốt nhất.
Để lại lời nhắn của bạn