Trường Trung học Western Springs College

Published On: 31 May, 2024

Trường trung học Western Springs College

Trung học Western Springs College là trường dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13, cách trung tâm thương mại thành phố Auckland khoảng 6km.

Trường được xếp vào TOP các trường trung học hàng đầu ở Auckland nhờ vào thành tích xuất sắc của học sinh trong kỳ thi chứng chỉ quốc gia (NCEA).

Western Springs College có khoảng 1.460 học sinh, trong đó số lượng học sinh quốc tế khoảng 115 bạn.

Cơ sở vật chất

Một khoản đầu tư trị giá 79 triệu đô la New Zealand để xây dựng lại gần 80% nơi làm việc hiện tại của Trường Western Springs College ở Auckland.

Dự án xây dựng lại 64 không gian giảng dạy mới trên hai khối nhà ba tầng với nền móng vững chắc.

Sau khi hoàn thành, trường WSC có thể phục vụ khoảng 1.700 học sinh. Trong tương lai, trường còn có thể mở rộng phục vụ 2.500 học sinh.

Khoảng 75 triệu đô la New Zealand được chi thêm cho dự án đầu tư xây dựng trường WSC, cộng với 4 triệu đô la New Zealand dành cho xây dựng Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Auckland (TAPAC) trong khuôn viên trường.

Dự án đầu tư xây dựng mới bao gồm hai khối nhà giảng dạy với 64 không gian giảng dạy mới, trong số đó, 12 không gian được dành cho Đơn vị giảng dạy ngôn ngữ Maori – Rumaki.

Chỗ ở

Học sinh quốc tế sẽ ở cùng với gia đình người bản xứ (homestay) hoặc người chăm sóc được chỉ định.

Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế

Hoạt động ngoại khóa tại trung học Western Springs

Trung học Western Springs có phòng phụ trách học sinh quốc tế gồm 5 nhân sự chính, chuyên trách hỗ trợ các em.

Ngoài ra, ESOL là một môn học riêng biệt tại trường. Tùy vào trình độ, học sinh được sắp xếp vào các lớp ESOL ở các cấp độ khác nhau, sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường có hơn 25 câu lạc bộ thể thao hoạt động cả mùa hè và mùa đông. Trường sẽ hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế tham gia vào câu lạc bộ lướt ván buồm hay lướt ván chèo của cộng đồng vào những ngày cuối tuần.

Chi phí học tập tại trung học Western Springs

Học phí (tham khảo): NZ$15.000/năm

Phí hành chính: NZ$500

Bảo hiểm: NZ$456

Phí hỗ trợ homestay: NZ$350

Phí homestay: NZ$240/tuần

Tổng chi phí (dự kiến): NZ$28.326 (chưa bao gồm chi phí sách vở, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại,…)

Ba mẹ và các em học sinh cần thêm thông tin về trường trung học Western Springs College, xin vui lòng để lại thông tin cho LV Education. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Để lại lời nhắn của bạn