Trường trung học Wellington College

Published On: 21 May, 2024

Trường trung học Wellington College New Zealand

Được thành lập vào năm 1867, Wellington College là một trong những trường trung học dành cho nam sinh lâu đời nhất ở New Zealand. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trên khu đất rộng 12 ha giữa vành đai xanh của Wellington và trung tâm thành phố, trường mang đến hình ảnh cổ kính, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên xuất sắc.

Wellington College hiện có khoảng 1.700 học sinh theo học từ lớp 9 đến lớp 13. Trong đó, học sinh quốc tế chiếm khoảng 5%.

Vì sao nên chọn trường Wellington College?

Truyền thống học tập xuất sắc

Trường được biết đến với tiêu chuẩn học tập rất cao. Đặc biệt, trường có nhiều khóa học để học sinh có thể chọn lựa theo sở thích.

Bên cạnh đó, Wellington College còn đạt được nhiều học bổng hơn bất kỳ trường nào khác trong Kỳ thi Học bổng New Zealand 2008.

Khóa học tiếng Anh cho học sinh quốc tế

Trường có các khóa học tiếng Anh như ESOL, với quy mô lớp học nhỏ và giáo viên là chuyên gia ESOL, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho học sinh quốc tế cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Hoạt động ngoại khóa tại trường trung học Wellington College

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa và thể thao.

Wellington College hiện là trường dẫn đầu quốc gia về thể thao. Học sinh của trường thành công ở cấp độ cao nhất trong các môn:

  • Bóng bầu dục
  • Bóng đá
  • Quần vợt
  • Bơi lội
  • Chèo thuyền
  • Bóng rổ

Học sinh của trường cũng có thành tích đáng tự hào về nghệ thuật, bao gồm âm nhạc và kịch nghệ.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Wifi được phủ sóng khắp khuôn viên trường, bên trong lẫn ngoài trời, để học sinh có thể dễ dàng truy cập internet. Tất cả học sinh cần mang theo laptop khi đến trường để truy cập các nguồn tài liệu học tập và hoàn thành bài tập do giáo viên giao.

Chăm sóc tận tình

Buổi học tại trường Wellington College

Wellington College có hệ thống hướng dẫn và hỗ trợ toàn diện để học sinh đạt được mục tiêu học tập cá nhân.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên quốc tế và chương trình hỗ trợ nhà ở, mỗi học sinh còn có giáo viên chủ nhiệm, trưởng khối và trưởng ban học sinh luôn sẵn sàng giúp đỡ các em trong suốt thời gian học tập.

Thông tin nhập học tại trường trung học Wellington College

Các kỳ nhập học của trường

Wellington College có 3 kỳ nhập học mỗi năm vào tháng 1, tháng 4 và tháng 7. Một năm học tại trường sẽ được chia thành 4 kỳ. Học sinh sẽ được nghỉ hè vào tháng 12 và tháng 1.

Yêu cầu ngoại ngữ

Đối với những học sinh có IELTS 5.5, các bạn sẽ vào thẳng chương trình học chính. Trường hợp chưa có chứng chỉ tiếng Anh, học sinh có thể tham gia bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của trường.

Nơi ở cho học sinh

Học sinh quốc tế có thể ở tại các homestay cùng với gia đình người bản xứ. Homestay được trường kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo các bạn học sinh quốc tế sẽ được chăm sóc cẩn thận, chu đáo và an toàn.

Học phí tại Wellington College

Học phí (2025): NZ$18.900

Phí hành chính: NZ$575

Chương trình hỗ trợ học sinh mới và định hướng: NZ$450

Phí sắp xếp và hỗ trợ homestay: NZ$500

Phí homestay: NZ$380/tuần

Các chi phí khác: NZ$400

Bảo hiểm y tế và du lịch: NZ$680

Ba mẹ và các em học sinh có thể để lại thông tin để LV Education tư vấn kỹ hơn về trường và chương trình học nhé!

Để lại lời nhắn của bạn

    Bài Viết Mới Nhất