Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam (Southern Institute of Technology – SIT) là một trong những trường lớn nhất trong số 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ New Zealand.

SIT cung cấp các chương trình giáo dục từ cấp cao đẳng đến sau đại học được công nhận và chấp thuận bởi Cục Thẩm định Văn bằng của New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA).

 

Cơ sở vật chất : SIT có 3 cơ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố Invercargill, cùng với các cơ sở khác ở Queenstown, Christchurch, Auckland và Gore. Cơ sở chính đặt tại Invercargill – nơi an toàn, cảnh quan tuyệt đẹp với chi phí sinh hoạt hợp lý.

Khu ký túc xá dành cho du học sinh của SIT sang trọng như khách sạn. Trường còn  trang bị nhiều thứ cho du học sinh như: dụng cụ nhà bếp, phòng ngủ… để các bạn có thể vào ở ngay.

Học viện có hơn 30 chuyên ngành và hơn 200 chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng đến bậc sau đại học. Nhiều chương trình hấp dẫn sinh viên quốc tế.

NorthTec cung cấp một chất lượng giáo dục cao, giá cả phù hợp và môi trường sống, học tập an toàn cho sinh viên. NorthTec tập trung vào phương pháp tiếp cận thực tế. Học sinh sẽ tham gia vào các dự án thực tiễn cuộc sống sử dụng các công nghệ mới nhất, bao gồm cả các thiết bị học tập trực tuyến và di động; sở hữu các giảng viên chất lượng từ khắp nơi trên thế giới, đảm bảo cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường cho sinh viên.