HỌC VIỆN EASTERN INSTITUTE OF TECHNOLOGY (EIT)

Published On: 10 September, 2018

Nhiều học sinh, sinh viên đã gặt hái những phần thưởng từ một nền giáo dục chất lượng tại Học viện Công nghệ Phương Đông (Eastern Institute of Technology – EIT) trong 35 năm qua.

Quỹ nghiên cứu dựa trên kết quả hoạt động (PBRF) của Ủy ban Giáo dục Đại học New Zealand xếp hạng Học viện EIT trong “Top 2 của các Trường Cao đẳng, Học viện công nghệ New Zealand về hoạt động nghiên cứu của nhân viên EIT trong lĩnh vực khoa học”.

EIT cung cấp một loạt hơn 170 chương trình học ở trình độ sau đại học, đại học, chứng chỉ tốt nghiệp và chứng chỉ các môn học đầy ấn tượng cho học sinh sinh viên theo học tại các trường trong Vịnh Hawke’s, Tairāwhiti (Gisborne) và Auckland, hoặc học tập tại một trong những Trung tâm Học tập Khu vực nằm ở Hastings, Maraenui, Ruatoria, Vịnh Tokomaru,Waipukurau và Wairoa.

Học viện có 5 khoa lớn là Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Kinh doanh và máy tính, Te Manga Māori, Sức khỏe và Thể thao, Khoa học và Công nghệ. Mỗi khoa đều tổ chức các khóa học rất đa dạng, với hơn 90 chương trình giảng dạy khác nhau, nhằm tạo ra một môi trường phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên.

Khu học xá và ký túc xá của Học viện được đánh giá là một trong những khuôn viên trường học đẹp nhất New Zealand.  Học viện được thiết kế hiện đại với mục đích phục vụ dạy và học; phù hợp với sinh hoạt của sinh viên và giáo viên. Thành phố hiện đại và tinh túy và có bản sắc rất riêng, và thời tiết rất đẹp, có thể so sánh với miền nam của Pháp và Ý.

Các khóa học:

  • Tiếng Anh, bao gồm: tiếng Anh phổ thông, chuẩn bị cho thi IELTS, tiếng Anh cho học tập. Chương trình dạy đa dạng, từ Beginner đến Advanced trong thời gian từ 4 đến 48 tuần lễ.   Khóa học IELTS yêu cầu học sinh nhập học phải đạt mức IELTS 5.0, mỗi đợt học trong 6 tuần lễ.
  • EIT có chương trình dạy học cho học sinh và sinh viên phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ: gồm nhiều loại chứng chỉ, bằng cấp cho từng cấp bậc và thời gian học tập khác nhau, dự bị đại học, đại học … tùy thuộc vào từng ngành học.

Nhà ở:

  • Homestay: học sinh có thể ở nhà của người bản xứ.  Gia đình người bản xứ sẽ quan tâm, đảm bảo giờ giấc học tập cũng như kỹ luật của học sinh. Thông thường thì ăn nhẹ bữa sáng, bữa trưa tự túc và có ăn bữa tối. Đây cũng là cơ hội để học sinh được thực hành tiếng Anh và làm quen với các tập tục văn hóa của người New Zealand.
  • Thuê nhà ở cho học sinh, sinh viên tại khu Student Residential Village: khu có 12 villa với 6 phòng ngủ ở mỗi căn. Mỗi học sinh có thể thuê 1 phòng riêng, sử dụng chung gian bếp, các công trình phụ và phòng sinh hoạt giải trí.

Để lại lời nhắn của bạn