Trường trung học AIC

Published On: 5 July, 2024

Trung học AIC

Trung học AIC – Auckland International College được thành lập năm 2003. Trường AIC là một trong những trường tư thục nội trú nổi tiếng tại New Zealand với khoảng 300 sinh viên, trong đó cung cấp một nền giáo dục trung học phổ thông 3 năm.

Mục tiêu hàng đầu của trường là chuẩn bị cho học sinh vào các trường đại học chất lượng cao trên toàn thế giới. AIC là trường duy nhất ở New Zealand mà tất cả học sinh được học chương trình Tú tài quốc tế (IB) và có số lượng học sinh sở hữu bằng IB Diploma lớn nhất tại New Zealand.

Tại sao nên chọn trung học AIC?

  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong tuyển sinh học sinh tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
  • Hơn 90% học sinh của trường nhận được lời mời nhập học từ 20 trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Nhiều học sinh nhận được học bổng từ các trường đại học danh tiếng như University of Auckland, Harvard University, Stanford University, Princeton, Oxford,…

Cơ sở vật chất tại trung học AIC

Trường trung học Auckland International College

AIC cung cấp môi trường học tập thuận lợi để các học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất. Phòng học hiện đại với các công nghệ tiên tiến.

Thư viện đa phương tiện truyền thông và các trung tâm công nghệ cho phép sinh viên AIC truy cập, nghiên cứu và tìm kiếm thông tin trên toàn cầu.

Thư viện, phòng thí nghiệm và phòng nghệ thuật được thiết kế và trang bị để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt IBO.

Chương trình học

Chương trình tú tài quốc tế (IB) được UNESCO công nhận vào năm 1986. Đây là chương trình đào tạo toàn diện  dành cho tất cả học sinh muốn theo học tại các trường đại học danh tiếng tại các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Anh…

Bằng IB được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu và có uy tín rất cao trong hệ thống giáo dục toàn thế giới.

Ba mẹ và các em học sinh cần tư vấn chi tiết về thông tin trường trung học AIC, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của LV Education nhé.

Để lại lời nhắn của bạn

    Bài Viết Mới Nhất
    • Kinh nghiệm xin visa du học New Zealand